VIỆT PHÁP – Khẳng định Thương hiệu mạnh – Vững tin vượt sóng vì nông dân Việt

Gần 10 năm hoạt động bền bỉ, phân bón NPK – Việt Pháp đã không quên thực hiện cuộc hành trình của mình với sứ mệnh “Ước vọng mùa màng bội thu”.

Trong làng phân bón Việt, dường như cái tên NPK – Việt Pháp vốn quá quen thuộc và luôn sát cánh cùng bà con nông dân Việt. Trụ sở chính công ty đặt tại 1602/21 đường TTH 07, KP3, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Nhận thấy tìm năng phát triển mạnh trong ngành sản xuất phân bón ông Lương Ngọc Sơn đã quyết định khai thác, cho mở cửa Nhà máy NPK – Việt Pháp tại Lô B220 đường C, KCN Thái Hòa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Một trong những tỉnh đóng vai trò phát triển mạnh mẽ trong nền nông nghiệp nước nhà. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp được thành lập năm 2013 luôn đứng vững trên thị trường Việt với nhiều thành tựu đáng khâm phục. Hằng năm, nhà máy đã cung cấp hàng nghìn tấn phân bón các loại, đóng góp một phần không hề nhỏ công sức vào kỳ tích của nền nông nghiệp nước nhà trong những năm vừa qua.

Nhà máy sản xuất – Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Nam nhìn từ trên cao

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đỉnh điểm là giai đoạn khi cả nước gồng mình chống đại dịch COVID-19, tưởng chừng dường như nhà máy đứng trước bờ vực phải đóng cửa. Tuy nhiên, NPK – Việt Pháp đã vững chãi, vượt sóng, trở thành biểu tượng của ngành phân bón Việt khi sở hữu cho mình một “thuyền trưởng” xuất sắc, thấu hiểu, chu toàn để “chèo lái” doanh nghiệp hoạt động cho đến bây giờ. Tính đến nay, nhà máy là một đơn vị sản xuất và cung cấp phân bón uy tín cho thị trường khắp cả nước. Điều đặc biệt, NPK – Việt Pháp luôn liên tục sáng tạo, năng động đổi mới trong mô hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. “Trái ngọt” mang lại cho NPK – Việt Pháp chính là mang thương hiệu phân bón Việt đến với bạn bè quốc tế, khi  luôn là đơn vị cung cấp phân bón hàng đầu cho các nước như: Campuchi, Lào, Indonexia… Bên cạnh đó, nhà máy sẽ nâng cao chiến dịch sản xuất từ đầu vào, công nghệ để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Một số hình ảnh phân bón NPK – Việt Pháp vươn tầm thế giới

Nhà máy chuyên sản xuất NPK công nghệ hơi nước và tháp cao. Đây là nhà máy có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, đặc thù công nghệ sản xuất phân bón chất lượng, không vón cục, hàm lượng dinh dưỡng cao trong từng hạt phân giúp cây trồng dễ dàng hấp thu và phát triển mạnh mẽ.

Có thể khẳng định rằng, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Việt Pháp là một trong những Top nhà máy lớn nhất tại Việt Nam ra đời là hướng đi mới cho việc đầu tư sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, hội nhập kinh tế và phát triển. Là nhà máy có dây chuyền công nghệ sản xuất bậc nhất hiện nay. Các sản phẩm phân bón chất lượng cao của nhà máy sẽ giúp bà con nông dân giảm tải chi phí, rút ngắn thời gian canh tác và đặc biệt nâng cao năng suất chất lượng trồng trọt, hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, là điều kiện để các sản phẩm nông sản Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, mang lại lợi nhuận cao, giảm tải gánh nặng cho bà con nông dân.

NPK – Việt Pháp – Uy tín – Chất lượng trong từng sản phẩm

Kể từ ngày thành lập cho đến hôm nay, NPK – Việt Pháp luôn muốn gắn bó bền vững với nông dân mọi miền Tổ quốc, được càng nhiều bà con tin tưởng, biết đến. Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệu, NPK – Việt Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trong mỗi mùa vụ. Với tiêu chí “mang lại lợi ích tới nhà nông” trong từng nhịp hoạt động sản xuất thông qua những sản phẩm dinh dưỡng giúp ích cho cây trồng. NPK – Việt Pháp sẽ giữ vững niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển thịnh vượng của nền nông nghiệp nước nhà.

Nhóm TT