TOP 3 “BẤT BẠI” TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG” LÀ AI?

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi kết nối các doanh nhân, những nữ tướng đa tài và quảng bá hình ảnh sắc đẹp lịch sử địa phương nơi cuộc thi đi qua, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới.

Người đẹp Nguyễn Thị Thủy Tiên đã không làm khán giả thất vọng khi liên tục “oanh tạc” trên vị trí đầu bảng ngay từ những ngày đầu tiên mở cổng bình chọn với 1291 điểm bình chọn. Tính tới thời điểm này, vẫn chưa có thí sinh nào đủ sức làm lung lây ngôi vị của Thủy Tiên đang ngồi. Có vẻ các thí sinh khác đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ dành cho bông hoa này.

Nguyễn Thị Thủy Tiên luôn giữ vững phong độ dẫn đầu BXH

Trần Thị Hoàng Trang chưa thực sự có bước tiến mới hôm nay. Cô vẫn bảo toàn thứ hạng No.2 trên BHX. Tuy nhiên, nếu muốn tỏa sáng và không muốn Nguyễn Thị Thủy Tiên bỏ lại xa hơn nữa trên đường đua, Hoàng Trang cần phải bứt phá vị trị an toàn để. Hoàng Trang đang đứng sau Thủy Tiên và có 521 lượt bình chọn. Hãy ấn nút bình chọn cho Hoàng Trang với SBD 225.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng trẻ trung và tính cách thân thiện giúp Trần Thị Hoàng Trang giữ vững vị trí No.2 BXH

Là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, Hoàng Thị Thuyết đã gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Nhưng điều đó chưa giúp ích đươc cho cô đạt được thứ hạng cao hơn trong BXH hôm nay. Với số lượt bình chọn hiện nay là 402 điểm, gần như không có sự chênh lệch nhiều so với vị trí No.4 và thời gian bình chọn vẫn còn tiếp tục đến 20h00 ngày 15/3, Hoàng Thị Thuyết cần phải tăng tốc nếu không muốn có “nguy cơ” bị vượt mặt bất ngờ. Hãy cùng bình chọn cho người đẹp Hoàng Thị Thuyết với SBD 175.

Người đẹp Hoàng Thị Thuyết thanh lịch trong trang phục dạ hội sắc đỏ.

Luôn giữ vững phong thái tự tin cùng với nét đẹp trí tuệ trong suốt hành trình đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng đang được 343 điểm bình chọn, cô luôn trung thành với vị trí No.4 và chưa chịu thăng tiến số điểm của mình lên một con số mới. Liệu có phải, bông hoa đến từ Tiền Giang đang có kế hoạch cho mình và sẽ ra trận đúng thời điểm để giành ngôi vị đầu Top trên BXH? Hy vọng, cô sẽ bước ra khỏi vùng an toàn và làm được nhiều hơn những gì mà cô mong muốn tại cuộc thi. Mọi người yêu quý Yến Phượng hãy bình chọn cho cô với SBD 339

Giao diện mới của Nguyễn Thị Yến Phượng đã không làm các fan hâm mộ của mình thất vọng

Bất ngờ nhất trong ngày hôm nay chính là thí sinh Mai Thị Thức, tuy chỉ mới đạt được 213 điểm bình chọn, cô đã đột phá góp mặt ở vị trí No.5 đầy ngoạn mục. Nhưng nếu chinh phục chiếc vương miệng cao quý của chương trình, buộc Mai Thị Thức phải hỏa tốc kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả để sớm tăng tốc trên đường đua.

Mai Thị Thức bất ngờ lọt vào Top 5 BXH

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ công bố thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Cùng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Nhóm TT