Cuộc Đua Bình Chọn “Nóng” Lên Từng Ngày

Sau 1 ngày khởi động bình chọn, xếp hạng liên tục thay đổi với “cuộc chiến tranh bầu cử” vô cùng gây cấn.Mỗi giây, mỗi phút trôi qua là số lượng bình chọn lại biến đổi không ngừng. Tổng đài lựa chọn cho cuộc thi “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” chính thức được mở vào ngày 09/03 và đóng vào 20h đêm chung kết 30/3.

Đầu tiên trong BXH hôm nay thuộc về thí sinh Chu Thị Hường (SBD 150). Chắc chắn rằng, trong những đường dẫn của cuộc thi, Chu Thị Hường (SBD 150) sẽ là một nhân tố mang lại nhiều đặc điểm cho ấn tượng.

Tạm thời ở vị trí thứ 2 là thí sinh Dương Thị Yến Trinh (SBD 135). Với năng lực kinh doanh tài chính của mình, CEO Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ rất được lòng người hâm mộ. Cô ấy cũng là một gờm đối thủ đáng giá trong cuộc đua “bỏ phiếu” trong suốt chương trình.

Bám sát theo sau là thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu (SBD 101), CEO Công ty TNHH TM DV và SX HQ và được đánh giá là thử nghiệm sinh nổi bật, không quá bất ngờ khi cô ấy có sự lựa chọn không ngừng tăng lên , và chắc chắn trong những ngày tới, Thái Hậu sẽ có người dẫn đầu?

Show at, the selector normal port for thí sinh vẫn liên tục hoạt động. Ngay bây giờ, hãy cầm điện thoại và gửi tin nhắn bình chọn theo cú pháp: NHDNDV (SBD thí sinh) gửi về đài tổng đài 8679 cho những thí sinh mà bạn thấy yêu thích và xứng đáng nhất nhé.

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công ty xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.