CÔNG TY TNHH TDL SOLUTIONS ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công ty TNHH TDL Solutions xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Doanh nhân – Kiến trúc sư Thái Dũng Linh – CEO Công ty TNHH TDL Solutions

Ông Thái Dũng Linh – CEO Công ty TNHH TDL Solutions cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

TDL Solutions hoạt động trong các lĩnh vực chính: Tư vấn (Quản trị, Đầu tư, Quy hoạch, Thiết kế) – Đầu tư (Trực tiếp, Hợp tác) – Xúc tiến (Đầu tư, Thương mại) trong lĩnh vực Bất động sản Nông nghiệp Đa dụng. Tại đây, ông Thái Dũng Linh – Nhà đồng sáng lập TDL Solutions, một trong những doanh nghiệp trẻ có vốn đầu tư nước ngoài – Vương quốc Bỉ đang hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Đầu tư – Xúc tiến tại Việt Nam. Ông Thái Dũng Linh là một doanh nhân, kiến trúc sư, nhà tư vấn, nhà huấn luyện tài năng. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong một tập đoàn đa ngành nghề gồm Tư vấn – Xây dựng – Bất động sản – Dịch vụ là nền tảng quý báu và quan trọng giúp doanh nhân Thái Dũng Linh tự tin khởi nghiệp và bản lĩnh, kiên cường vượt qua rất nhiều thách thức của thị trường trong bối cảnh khủng hoảng toàn cầu.

Ông Thái Dũng Linh nhận vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

CEO Thái Dũng Linh và các doanh nhân được vinh danh tại top 100 doanh nghiệp xuất sắc trong Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Doanh nhân Thái Dũng Linh cùng Ban lãnh đạo TDL Solutions đặt mục tiêu thay đổi tư duy nông nghiệp truyền thống để mang lại những giá trị tốt hơn cho nông sản Việt Nam, sinh kế tốt hơn cho nông dân Việt Nam và phát triển bền vững hơn cho bất động sản Việt Nam, đặc biệt là bất động sản nông nghiệp. Tham vọng xa hơn, TDL Solutions đặt mục tiêu trở thành cầu nối để đưa nông sản chất lượng cao của Việt Nam ra thế giới, đặc biệt là thị trường châu Âu nói chung, Bỉ – Luxembourg nói riêng và xúc tiến đưa các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, ngân hàng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đồng hành cùng những doanh nghiệp, dự án có tiêu chí và mô hình phát triển bền vững. Hơn hết, TDL Solutions muốn góp phần phát triển những thế hệ doanh nhân, nhà khởi nghiệp mới có tư duy đổi mới sáng tạo, có tầm nhìn dài hạn, có hoài bão và có đạo đức. Với tư cách cá nhân và tổ chức, doanh nhân Thái Dũng Linh cũng rất tích cực trong công tác kết nối, xây dựng hệ sinh thái doanh nhân – doanh nghiệp, cùng chia sẻ tri thức, nguồn lực, tạo động lực cùng nhau phát triển bền vững.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT