Chạm hạt chân mày hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn.

Mỗi người sở hữu một khuôn mặt và một dáng mày khác nhau. Chính vì thế, chạm mày phong thủy cần phải chú ý những điều gì để phù hợp với gương mặt mang lại vẻ đẹp sắc sảo hơn.

Chân mày đẹp không chỉ toát lên nét đẹp trên khuôn mặt mỗi người mà còn thể hiện tính cách, sự nghiệp công danh của họ. Do đó, có rất nhiều thắc mắc rằng chạm mày phong thủy có cần xem tướng hay không?

Dáng chân mày đẹp làm gương mặt trông hài hòa và sắc nét hơn.

Ngày nay, khi chạm mày phong thủy, khách hàng không cần phải xem tướng. Tuy nhiên, phong thủy có liên quan đến tướng số nhưng khi bạn biết quan tâm đến làm chân mày thì nên lựa chọn địa chỉ thực sự uy tín. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc một cách khoa học, chính xác nhất. Bên cạnh đó, họ còn giúp khách hàng thỏa mãn về tính thẩm mỹ và những yêu cầu phong thủy.

Dưới đây là chia sẻ một số dáng mày phù hợp với từng gương mặt mỗi người:

Đối với mặt trái xoan có thể sở hữu hầu hết dáng mày phong thủy khác nhau. Đặc biệt, nân thần sắc cho khuôn mặt, khi chạm mày phong thủy cần chú ý đến sự mềm mại, uyển chuyển cho đôi chân mày. Đây là một gương mặt hoàn hảo nên phù hợp với mọi dáng mày.

Mặt trái tim, đối với gương mặt này, chạm mày phong thủy nên bắt đầu từ vòm thấp, sau đó cong lên phía trên và nhấn vào phần đuôi.

Mặt vuông, để cân bằng lại đường nét khuôn mặt, lông mày cánh cung là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên chạm mày phong thủy cần chú ý phần đầu, giữa và đuôi tương đương khác nhau, để tránh tạo cảm giác quá nhỏ hay quá sắc cho gương mặt.

Mặt dài, khuôn mặt này thì chạm mày ngang la phù hợp nhất. Giúp khuôn mặt trở nên tròn, bầu và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, cũng cần có độ cong nhất định để tránh một đường thẳng tắp.

Mặt tròn cũng giống như mặt vuông, chạm mày phong thủy cho gương mặt này cũng là lựa chọn mày cánh cung, với đường con 2/3 lông mày trở xuống giúp khuôn mặt tròn thanh thoát và thon gọn hơn.

Mặt kim cương, để gương mặt mềm mại, chạm mày phong thủy của khuôn mặt này nên mảnh và cong, tăng thêm độ cong từ phía đuôi mày.

Đối với khuôn mặt có hai mắt cách xa, chạm mày phong thủy cần tạo dáng mày ở gần sống mũi, tỉa thon dần theo hình cánh cung và kéo dài đến đuôi.

Gương mặt có lông mày gần nhau, để tăng độ sáng và khắc phục nhược điểm hai mắt gần nhau, cần chú ý tạo dáng thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm.

Chạm mày phong thủy, chi phí hợp lý, tư vấn miễn phí phù hợp với từng khuôn mặt

Chính vì thế, để có một dáng mày chuẩn phong thủy và phù hợp với gương mặt. Mọi quý khách hàng nên chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn rõ ràng và chính xác nhất.

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA

152 Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận

Hotline: 0905.421.899

Nhóm Truyền thông Topstar