CEO VÕ THỊ XUYÊN – NGƯỜI GIEO HẠT YÊU THƯƠNG

Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về nữ CEO Võ Thị Xuyên – Một người con ưu tú của mảnh đất Đồng Nai. Để đi được đến thành công hôm nay là cả một quá trình dài không ngừng nỗ lực và cố gắng của nữ doanh nhân khi ở thời điểm hiện tại, cô đã gặt hái thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nữ lãnh đạo hiện được biết đến với vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH Latimum Gold tại xã Bình Hoà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Xây dựng sự nghiệp ở Đồng Nai, nữ lãnh đạo trẻ Võ Thị Xuyên đã từng chứng kiến nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Cùng với các kế hoạch kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện. Với sự thiện tâm của mình, cô luôn sẵn lòng sẻ chia với những phận đời hoàn cảnh, luôn muốn làm được nhiều việc có ý nghĩa để giúp những mảnh đời thiếu may mắn có cơ hội vươn lên.

Đó cũng là lí do mà dù công việc bận tới đâu nữ CEO vẫn luôn dành thời gian cho công tác thiện nguyện. “Dù sinh ra trong một gia đình không có khó khăn về kinh tế, nhưng tôi rất thấu hiểu nỗi khổ của cái đói, cái nghèo và những nỗi đau, mất mát, thiệt thòi của những mảnh đời không may mắn. Tôi thực lòng muốn chia sẻ phần nào khó khăn đó. Mặt khác, khi được trao đi, tôi lại thấy lòng mình nhẹ nhàng, thanh thản. Cũng vì thế, tôi luôn mong mình sẽ có thật nhiều sức khỏe cũng như vật chất để có điều kiện sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh”, CEO Võ Thị Xuyên bày tỏ.

Một số hình ảnh Nữ CEO Võ Thị Xuyên trong hoạt động thiện nguyện, lan toả giá trị cao đẹp:

Nữ CEO luôn năng nổ trong các hoạtđộng thiện nguyện cho xã hội.

Thứ quý giá nhất mà nữ doanh nhân nhận lại được sau mỗi chuyến hành trình là nụ cười và sự háo hức, trân trọng các món quà bộc lộ qua ánh mắt của các em nhỏ.

Con đường mà nữ CEO Võ Thị Xuyên lựa chọn cũng có đầy vinh quang nhưng thử thách, thăng trầm cũng không ít. Vào mỗi lần gặp khó khăn, lí do vì sao mình bắt đầu lại “kéo” cô lại. Đặc biệt là những ngày đầu khởi nghiệp vô vàn những khó khăn từ việc tuyển dụng nhân sự, cách chăm sóc khách hàng cũng như làm sao có được dịch vụ tốt nhất… Có những lúc thuận lợi, nhưng cũng sẽ không ít những lúc khó khăn, điều quan trọng ở những người trẻ khởi nghiệp chính là nỗ lực mỗi ngày.

Đi lên từ những khó khăn nên Võ Thị Xuyên luôn đồng cảm và thấu hiểu với những hoàn cảnh kém may mắn

Tự nhận những gì mà mình đã làm chỉ là một phần rất rất nhỏ thôi nhưng chúng đều thể hiện tấm lòng và mong ước của cô và đội ngũ của mình đến những hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều động lực hơn vươn lên trong cuộc sống. Nữ lãnh đạo trẻ cũng nhìn vào những điều đó để cố gắng lên từng ngày, biết ơn cuộc sống và trân trọng mọi điều nhỏ bé xung quanh. Nữ lãnh đạo trẻ luôn tâm niệm rằng : “Chúng ta hãy cứ chân thành, cứ yêu thương, cứ nhiệt huyết trong những công việc thiện nguyện thì không chỉ những người nhận được sự giúp đỡ của chúng ta vui vẻ mà còn khiến cho chính bản thân ta được sống một cuộc đời đầy ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc”.

Những chuyến hành trình thiện nguyện luôn để lại trong cô những dấu ấn khó quên.

Khởi đầu và tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì có sẵn ở Việt Nam, Võ Thị Xuyên – hiện là Chủ tịch Công ty TNHH Latimum Gold đã đi những bước đi vững chãi và đáng ngưỡng mộ. Không chỉ gây dựng một hệ thống thương hiệu sữa dinh dưỡng lớn mạnh mà còn thay đổi hoàn toàn tư duy về dòng sản phẩm chất lượng, uy tín nâng cao sức khoẻ cho mọi người.

Đằng sau hình ảnh của một nữ lãnh đạo xinh đẹp trẻ tuổi này là một hệ thống Công ty TNHH Latimum Gold mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc với hơn 500 đại lý, cộng tác viên. Với Võ Thị Xuyên, mục tiêu kinh doanh không phải là lợi nhuận mà là đem đến nhiều điều tốt đẹp cho những người xung quanh, dành sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng. “Nhìn sức khoẻ được cải thiện nâng cao chị như thấy mình được truyền thêm năng lượng để tiếp tục phát triển chất lượng của thương hiệu sữa LATIPLUS” – Nữ CEO chia sẻ.

Dù phát triển nhiều ngành nghề, nhưng nữ CEO Võ Thị Xuyên vẫn luôn tâm niệm phải thực hiện sứ mệnh của thanh niên Việt Nam là hướng về cộng đồng và cô đã lan toả điều đó với toàn thể nhân sự trong doanh nghiệp.

Góp gió thành bão, doanh nhân Võ Thị Xuyên tin rằng mỗi tấm lòng, dù lớn hay nhỏ đều đáng trân trọng.

Gần 10 năm đam mê hoạt động xã hội, từ khắp miền xuôi tới miền ngược đâu đâu cũng ghi dấu bước chân không mệt mỏi của nữ CEO trẻ. Bước chân miệt mài làm thiện nguyện của cô đã góp phần thay đổi cuộc sống của nhiều người, nhiều địa phương. Mỗi một miền đất đi qua, mỗi cảnh đời bắt gặp đều để lại cho Võ Thị Xuyên nhiều trăn trở. Chính vì vậy cô luôn đau đáu công việc hành thiện. Dù đam mê các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, nhưng ít ai biết cô là nữ doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh. Võ Thị Xuyên luôn tích cực đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Mỗi năm, danh sách đóng góp cứ dài ra thêm, vì gần như cô chưa bao giờ từ chối các cuộc vận động quyên góp của địa phương. Hễ có chương trình từ thiện vì người nghèo nào, nghe có hoàn cảnh khó khăn ở đâu là chị nhiệt tình giúp đỡ và hăng hái tham gia. Dường như với nữ doanh nhân Võ Thị Xuyên, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Nữ lãnh đạo trẻ bộc bạch chân tình rằng: “Thời thơ ấu, mẹ tôi thường dạy, nếu mình no đủ thì hãy biết chia sẻ với những người nghèo khó. Vì thế mà suốt năm tháng trưởng thành tôi luôn mang trong mình khát vọng giúp đời, giúp người và thật may mắn là dù chưa phải điều gì lớn lao nhưng bản thân tôi cũng đã ít nhiều góp phần làm lan tỏa các giá trị tốt đẹp qua những việc làm thiện nguyện”.

Những phần quà mà đội ngũ của nữ lãnh đạo Võ Thị Xuyên chuẩn bị cho những chuyến thiện nguyện

Điều ý nghĩa nhất chính là Công ty TNHH Latimum Gold không quyên góp từ thiện, mà vận dụng chính hoạt động kinh doanh vào công tác thiện nguyện. Đây chính là tầm nhìn phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng hành song song với hoạt động cộng đồng được lâu dài và thường xuyên. Hoạt động thiện nguyện của đội ngũ công ty Võ Thị Xuyên được lãnh đạo các cấp chính quyền ủng hộ và tin tưởng. Đây không những là tín hiệu tốt hướng về cộng đồng, mà còn rất tốt cho nền kinh tế mới của đất nước, khi mỗi doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm cho cộng đồng ngoài vấn đề doanh thu, lợi nhuận.

Mỗi hành trình tri ân, thiện nguyện kết thúc thì những kỷ niệm, cảm xúc, suy nghĩ, những giá trị của chuyến đi ấy mang lại đã càng thôi thúc cô phải đi nhiều hơn, làm nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn. Với tinh thần đồng hành và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, Võ Thị Xuyên đã không chỉ mang đến quà tặng vật chất mà còn là những thông điệp ý nghĩa về tình người, niềm tin và hy vọng. Cô đã tạo nên những kết nối đẹp đẽ giữa người với người, giúp mọi người cùng nhau chia sẻ khó khăn, lan tỏa niềm vui và yêu thương.

Với tất cả việc hành thiện của mình, nữ CEO Võ Thị Xuyên thực sự mong đợi rằng mỗi một bước chân của cô trên hành trình này sẽ là một hạt giống nảy mầm yêu thương giúp nảy mầm yêu thương để tất cả cùng hướng về những điều thiện lành trong cuộc sống. Đi để gieo hạt mầm chính là để lại những điều lớn lao về sau.

Nhóm TT