CEO Cha SinJoo tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Tối ngày 9/12, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã diễn ra thành công và vô cùng hoành tráng tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng. Giám đốc Công ty TNHH phát triển Hoàng Đế Temple Beach Club – Cha SinJoo xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 với vai trò khách mời và cũng là nhà tài trợ của cuộc thi.

Đêm thi có sự góp mặt của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Đặng Gia Bena, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Th.S – Bác sĩ nhân trắc học Đỗ Tuấn Ngọc…..

Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 không ngừng tăng nhiệt khi các Hoa hậu, Á hậu và dàn sao Việt liên tục đổ bộ về thảm đỏ trước giờ G

Là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, đại diện Công ty TNHH phát triển Hoàng Đế Temple Beach Club, ông Cha SinJoo chia sẻ: “Chúng tôi quyết định trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi bởi vì sứ mệnh và tiêu chí mà BTC đã đề ra. Tôi rất mong chờ vào những phần thi của các thí sinh, tôi tin rằng BTC cùng ban giám khảo sẽ tìm ra được ứng viên sáng giá cho ngôi vị tân Hoa hậu. Đồng thời, qua cuộc thi tôi cũng muốn giới thiệu hình ảnh của công ty tới bạn bè trong nước và quốc tế.”

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Phó Trưởng BTC – Ông Trương Tuấn trao cúp lưu niệm, hoa cho CEO Cha SinJoo và các nhà tài trợ

CEO Cha SinJoo cùng tân Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Trong những năm vừa qua, Công ty TNHH phát triển Hoàng Đế Temple Beach Club tiếp tục tăng mức đầu tư vào thị trường Việt Nam. Ngoài việc chú trọng trong các hoạt động sản xuất, nghiên cứu và phát triển các loại hình dịch vụ mới, công ty còn tăng cường đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trên các kênh truyền thông đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Với dịch vụ hoàn hảo, cơ sở vật chất cao cấp và không gian được thiết kế tinh tế, Đà Nẵng Temple Beach Club sẽ là một cơ sở xuất sắc để du khách khám phá các điểm tham quan chuyên sâu ở Đà Nẵng.

Nhóm Truyền thông Topstar