Á hậu Khánh Hòa xinh đẹp trong sự kiện Party and Fashion “Đêm huyền diệu”

Trong đêm tiệc của Á hậu Hà Linh với chủ đề “Đêm huyền diệu” vừa qua, Á hậu Khánh Hòa xuất hiện với bộ trang phục đơn sắc thanh lịch cùng nhan sắc mặn mà
Để đánh dấu những cột mốc đầy tự hào trong sự nghiệp của mình trong suốt khoảng thời gian qua vừa qua, Á hậu Quý bà Việt Nam 2022 Hà Linh đã tổ chức đêm tiệc party and fashion với chủ đề “Đêm huyền diệu”. Trong đêm tiệc, ngoài sự xuất hiện của các đối tác kinh doanh của nàng hậu, còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ và các Hoa hậu, Á hậu trong showbiz Việt. Đặt biệt là sự xuất hiện của nàng hậu Khánh Hòa – cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.

Á hậu Khánh Hòa (phải) rạng rỡ trong trang phục đơn sắc

Với vóc dáng chuẩn chỉnh, phong cách thời trang tinh tế cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp, Á hậu Khánh Hòa không chỉ tham dự sự kiện với tư cách khách mời mà cô còn được Á hậu Hà Linh mời trình diễn các bộ sưu tập của NTK Đức Minh cùng các người đẹp khác. Cô đã đến từ rất sớm để chuẩn bị chỉnh chu cho đêm diễn hoành tráng và đã đem đến những phần trình diễn mãn nhãn, chuyên nghiệp trên sân khấu.

Nàng hậu tham gia 4 phần trình diễn các thiết kế của NTK Đức Minh lần lượt là BST Áo dài “Hồn Quê”, BST Áo bà ba “Hương sắc miền Nam”, BST Áo dài “Hương sắc 3 miền” và BST dạ hội “Ngọc Ngà”.

Tham gia sự kiện thời trang tầm cỡ với vai trò là một người mẫu trên sân khấu, Á hậu Khánh Hòa càng chứng minh bản thân xứng đáng với ngôi vị Á hậu danh giá của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, khi không chỉ xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp mà còn chinh phục được nhiều lĩnh vực khác nhau, cô là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí Đức.

Á hậu Khánh Hòa và Á hậu Hà Linh biết nhau từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, thời điểm đó Á hậu Khánh Hòa là thí sinh tiềm năng của cuộc thi và Hà Linh là Ban giám khảo, sau khi cuộc thi kết thúc cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và đồng hành cùng nhau trong các hoạt động và sự kiện lớn nhỏ.

Nhóm Truyền thông Topstar