Vẻ đẹp quý phái đánh bại thời gian của người đẹp Nguyễn Thu Diệu Hằng tại show thời trang Queen & Princess

Vừa qua, dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu hội ngộ nhau ở show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” tại khách sạn Rex tối ngày 3/1 tại TP HCM.

Vẻ đẹp quý phái đánh bại thời gian của người đẹp Nguyễn Thu Diệu Hằng Show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường Điện tử phối hợp tổ chức. Sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp Nguyễn Thu Diệu Hằng đã thu hút sự chú ý của khán giả. Người đẹp tham dự với tư cách là khách mời của chương trình và cũng là lần đầu tiên chị xuất hiện tại sự kiện sau khi đăng quang ngôi vị “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Người đẹp Diệu Hằng rạng rỡ cùng Á hậu Xuân Tâm  Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Diệu Hằng gây ấn tượng với diện mạo sang trọng. Trong trang phục dạ hội xẻ tà, chị gây choáng ngợp với vóc dáng ngày càng thanh manh và dịu dàng. Chị chọn gam màu tối càng tôn lên được sự quý phái cùng vẻ đẹp vô cùng phúc hậu.

“Trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, chị luôn cố gắng nổ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Bước ra từ cuộc thi, chị được nhiều người biết đến hơn, được đông đảo báo đài quan tâm cũng là niềm hạnh phúc lớn lao mà không thể diễn tả hết bằng lời nói”. Người đẹp Diệu Hằng chia sẻ thêm

Diệu Hằng hội ngộ dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lý Quí Khánh qua phần trình diễn của bảy nàng Hậu bậc nhất showbiz Việt cùng các siêu mẫu nổi tiếng với vai trò Đại sứ truyền cảm hứng giúp chương trình lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều người nhất: Hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan, Siêu mẫu Lê Sim, Thi Thi Phạm, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Lại Hương Thảo … cùng 75 mẫu nhí. Một số hình ảnh khác

NTK Lý Quý Khánh cùng Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena

MC Minh Hưng

Á hậu Mâu Thủy cùng các bạn siêu mẫu nhí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *