Tuyệt vời với dáng mày bằng công nghệ chạm mày vi điểm Nano tại Thẩm mỹ viện BENA – USA

Sở hữu dáng mày đẹp, phù hợp với gương mặt sẽ làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên sắc sảo hơn. Chính vì vậy, công nghệ chạm mày vi điểm Nano ra đời như một cuộc cách mạng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các quý cô.

Chân mày đẹp làm gương mặt hài hòa và sắc nét hơn Đôi chân mày đẹp sắc nét vốn là mơ ước của nhiều cô gái. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có dáng mày phù hợp với gương mặt, vậy nên bút kẻ mày chính là chân ái của hàng nghìn quý cô. Ngày nay, chạm mày phong thủy bằng công nghệ Nano ra đời chính là cứu tinh của những người không có dáng mày như ý muốn. Đây là giải pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất giúp cải thiện tình trạng mày nhạt, thưa, không có dáng đuôi…

Chạm mày phong thủy tại Thẩm mỹ viện BENA – USA được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay – Chạm mày vi điểm Nano Chạm mày phong thủy bằng công nghệ Nano là gì? Chạm mày Nano là công nghệ kết hợp giữa phun thêu lông màu bằng máy phun thêu Nano chuyên dụng và kỹ thuật tán bột. Nhờ đó, tạo nền cho cặp chân mày đẹp như mong muốn. Theo đó, đây là phương pháp chạm mày sử dụng công nghệ Nano vi điểm với đầu kim siêu bén. Những dấu kim này sẽ tác động nhẹ nhàng lên vùng chân mày tạo nên dáng mày đẹp tự nhiên.

Chân mày sau khi chạm bằng công nghệ chạm mày vi điểm Nano Điểm nổi bật của chạm mày bằng công nghệ Nano giúp chân mày thanh thoát và đẹp quyến rũ. Đồng thời, điểm khác biệt của công nghệ này là phủ một lớp bột lên thay vì những đường mực đậm nét như phun mày truyền thống. Màu mực tự nhiên. Mọi quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu mực theo da, độ tuổi hay như tính cách của mình. Ưu điểm chạm mày phong thủy bằng công nghệ Nano tại Thẩm mỹ viện BENA – USA.

  • Dáng mày thanh thoát, tự nhiên
  • Không đau, không sưng và không xâm lấn. Quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và không cần kiêng cử như những công nghệ phun mày khác.
  • An toàn tuyệt đối. Công nghệ Nano sử dụng mực chạm mày và sản phẩm chạm mày 100% Organic, đảm bảo an toàn cho quý khách. Lên mày tự nhiên và không bị loang lổ.
  • Chi phí hợp lý, không tốn thời gian trang điểm và chăm sóc sau khi chạm mày.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài từ 3-5 năm tùy vào cơ địa từng người.

Những đối tượng khách hàng nên sử dụng công nghệ chạm mày Nano để sở hữu dáng mày đẹp cho gương mặt hoàn hảo.

  • Khách hàng có đôi chân mày thưa thớt, nhạt, thiếu sắc nét và thiếu thu hút.
  • Cả nam và nữ đều có thể thực hiện chạm mày bằng công nghệ Nano.
  • Những khách hàng mong muốn có đôi chân lá liễu, sắc sảo, trẻ trung.

Quy trình chạm mày Nano tại Thẩm mỹ viện BENA – USA. Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bước 2: Vẽ phác thảo tạo dáng mày phù hợp với từng gương mặt và mong muốn của khách hàng. Bước 3: Vệ sinh, chọn màu mực. Bước 4: Ủ tê và tiến hành thao tác chạm mày phong thủy. Với kĩ thuật chính xác đến từng milimet, đội ngũ bác sĩ đi đầu kim chạm Nano dàn mực đều từ đầu đến đuôi chân mày theo form đã phác thảo trước. Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc chân mày tại nhà.

Quy trình chạm mày phong thủy được thực hiện theo từng chuẩn y khoa

Với 10 năm hoạt động trên lĩnh vực làm đẹp, thì Thẩm mỹ viện BENA – USA cũng đã khẳng định được thương hiệu của mình. Các chi nhánh rãi đều khắp cả nước, thuận tiện cho khách hàng nếu muốn tới làm đẹp, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo hằng năm đây được xem là điểm cộng lớn cho ngành làm đẹp tại Thẩm mỹ viện BENA – USA, máy móc, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp liên tục phù hợp cho từng dịch vụ. Bên cạnh, chạm mày phong thủy bằng công nghệ Nano, Thẩm mỹ viện BENA – USA còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: tắm trắng phi thuyền Hoàng Gia, xóa xăm, điều trị mụn… Liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn tận tình.

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA 73 Tôn Đức Thắng, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn Hotline: 0931 984.899

Nhóm Truyền thông Topstar