Top 25 thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 tỏa sáng với trang phục của NTK Tommy Nguyễn

NTK Tommy Nguyễn đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 từ những ngày đầu tiên với vai trò nhà tài trợ trang phục áo dài và dạ hội cho các thí sinh.

Tối 09/12, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 – Miss Viet Nam Era 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng). Kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất gọi tên Nguyễn Mai Anh – SBD 128.

Thí sinh Nguyễn Mai Anh đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Là một trong những nhà tài trợ đồng hành tạo nên thành công của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 vừa qua, NTK Tommy Nguyễn đã mang đến những thiết kế mang xu hướng mới mẻ và giúp các thí sinh tự tin, tỏa sáng trên sân khấu trong những phần thi quan trọng.

NTK Tommy Nguyễn – Nhà tài trợ trang phục áo dài và trang phục dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Mở màn cho đêm chung kết, Top 25 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 gây ấn tượng với tiết mục đồng diễn trang phục áo dài nằm trong BST “Đà Nẵng mến yêu” của NTK Tommy Nguyễn trên nền ca khúc “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” qua tiếng hát của Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn.

NTK Tommy Nguyễn và các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

BST áo dài với 3 màu chủ đạo xanh, tím, đỏ của NTK Tommy Nguyễn tiếp tục được top 25 thí sinh thể hiện sự thướt tha, yêu kiều và đầy duyên dáng trong phần thi trình diễn trang phục áo dài trong đêm chung kết.

NTK Tommy Nguyễn trên sân khấu trao giải đêm chung kết

Sau phần trình diễn áo dài, Top 25 Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 quay trở lại sân khấu trong hình ảnh quyến rũ và lộng lẫy với phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Mỗi mẫu thiết kế dạ hội đều mang những ý nghĩa đặc biệt và phù hợp với vóc dáng từng thí sinh, NTK Tommy Nguyễn đã dành nhiều tâm huyết, sự chỉn chu trong từng giai đoạn để tạo nên sự tỏa sáng của các người đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 vừa qua.

Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 là cuộc thi chính thống do Chủ tịch Đặng Gia Bena và Star World Entertainment nắm bản quyền, được Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức. Đối tượng tham gia dự thi là các nữ công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Nhóm Truyền thông Topstar