Tìm hiểu phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay cùng Spa Men&Man

Công nghệ xóa xăm Laser Practional CO2 là công cuộc cải tiến thay thế những phương pháp xóa xăm truyền thống. Xóa xăm bằng Laser Fractional CO2 mang lại hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. Xăm hình trên cơ thể là một trào lưu rất được ưa chuộng. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại vẫn còn tồn tại một số ít người miệt thị với hình xăm hay một hình xăm không còn ý nghĩa thì không nên giữ lại. Chính vì lẽ đó mà không ít người muốn loại bỏ chúng nhưng nếu sử dụng các biện pháp xóa xăm không an toàn thì sẽ để lại sẹo, làm mất thẩm mỹ của da. Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn mà không gây tổn thương cho da nhiều người đã tìm đến Spa, thẩm mỹ viện để xóa xăm.

Một hình xăm không còn ý nghĩa khiến nhiều ngườ không muốn lưu giữ lại Công cuộc cải tiến, làm mới trong ngành làm đẹp chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm bằng Laser Fractional CO2 là một điển hình đã thay thế hoàn toàn những phương pháp xóa xăm truyền thống. Tại Spa Men&Man đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm hiện đại này.

Laser Fractional CO2 là công nghệ đột phá sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600mm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả xóa xăm cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc. Công nghệ Laser Fractional CO2 với bước sóng mạnh phá hủy các mạch máu, xuyên lớp biểu bì, đi sâu vào lớp biểu bì da tích tụ tại đó làm săn chắc và tiếp tục sản sinh Collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Các tia Laser tác động sâu vào bên trong da và đúng vùng da cần xóa mà không ảnh hưởng đến những vùng da lân cận. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Fractional CO2:

  • Không đau rát, không để lại sẹo, vết thâm, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng trên các vùng da của cơ thể.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản trực tiếp xử lý xóa hình xăm cho khách hàng.
  • Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện xóa xăm tại Spa Men&Man: Quy trình thực hiện nghiêm ngặc chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Bước 1: Thăm khám tình trạng da, kiểm tra hình xăm để lựa chọn bước sóng và tần số Laser phù hợp. Bước 2: Vệ sinh da, rữa sạch vùng da điều trị và tiến hành bôi tê. Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2. Bước 4: Sử dụng sản phẩm thẩm mỹ tại Spa Men&Man để bổ sung độ ẩm, làm dịu da và làm mát vùng da điều trị.

Sản phẩm thẩm mỹ tại Spa Men&Man hoàn toàn tự nhiên, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU.

Với khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da lâu hơn, tăng khả năng thẩm thấu của hoạt chất so với các loại  mỹ phẩm thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm thẩm mỹ tại Spa Men&Man nâng cao hiệu quả điều trị nhờ 2 đặc tính kể trên, giúp rút ngắn thời gian trị liệu và tiết kiệm chi phí.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Fractional CO2 Công nghệ xóa xăm bằng Laser Fractional CO2 là bước đột phá trong lĩnh vực xóa xăm hiện nay và tại Spa Men&Man đã áp dụng thành công công nghệ này. Bên cạnh đó, Spa Men&Man còn sở hữu rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác chuyên dành cho nam giới. Đặt lịch ngay để nhận được những ưu đãi bất ngờ từ Spa Men&Man.

Mọi thông tin xin liên hệ: SPA MEN&MAN 173 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Hotline: 0932 42 26 26

Nhóm Truyền thông Topstar