Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh – Nguyễn Thị An Minh thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Sau khi vòng casting Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM đã lộ diện nhiều gương mặt xuất sắc, trong đó có doanh nhân Nguyễn Thị An Minh.

Doanh nhân Nguyễn Thị An Minh một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi năm nay

Nguyễn Thị An Minh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hóa, trình độ học vấn hiện tại của cô là Tiến sĩ Quản trị Kinh Doanh. Nữ doanh nhân là Người sáng lập và nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm & Thiết Bị Y Tế GMK Pharma Việt Nam, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế GMP. Sở hữu nét đẹp tự nhiên khó nhầm lẫn được với ai đã giúp nữ doanh nhân tạo được ấn tượng sâu sắc với công chúng. Không chỉ kinh doanh giỏi mà Nguyễn Thị An Minh còn là người có tấm lòng nhân ái, cô thường xuyên tham gia công tác thiện nguyện và các hoạt động xã hội để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Hình ảnh đời thường của thí sinh An Minh Trở về cuộc sống thường ngày người đẹp An Minh có sở thích võ thuật, âm nhạc, đi du lịch khắp nơi và tìm đọc những cuốn sách hay để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Hơn nữa, cô còn có đam mê sâu sắc trong lĩnh vực thời trang và yêu ẩm thực thông qua việc trải nghiệm nhiều món ăn từ các vùng miền khác nhau. Với châm ngôn sống “Cho đi là còn mãi” đã đưa doanh nhân Nguyễn Thị An Minh đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Cô mong muốn thông qua cuộc thi sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.