Tiệc tri ân ấn tượng của tân Hoa hậu Hà Kim Anh

Mới đây, Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc tri ân “3 trong 1” tại nhà hàng Kim Anh Quán – TP.Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là lời cảm ơn chân thành của người đẹp sau những thành công tưng bừng trong suốt một năm qua.

Phó BTC Trương Tuấn (ảnh trên) và MC Minh Hưng tại sự kiện

Hà Kim Anh là một trong những nữ doanh nhân khá nổi tiếng tại tỉnh Bình Thuận. Năm 2018 cũng là năm đánh dấu thành công vượt bậc của người đẹp ghi dấu bằng nhiều sự kiện trọng đại.

2 cô công chúa xinh đẹp của Hà Kim Anh

Cách đây không lâu, vượt qua hàng trăm ứng viên sáng giá đến từ mọi miền tổ quốc, chị đã xuất sắc đăng quang 1 trong 2 danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu VN 2018. Việc giành giải thưởng Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu VN là tưởng thưởng xứng đáng của nữu doanh nhân tài năng này.

Đây là lý do để chị tỏ chức bữa tiệc Thank you Party mừng chiến thắng trên cương vị mới. Bên cạnh đó, tiệc chiêu đãi hoành tráng và ân tượng cũng nhân dịp sinh nhật của Hà Kim Anh Quán và còn nhằm mục đích tri ân khách hàng, cảm ơn chân thành đến bạn bè, gia đình và đối tác đã ủng hộ cá nhân chị nói riêng, chuỗi nhà hàng Kim Anh Quán nói chung trong suốt một năm vừa qua.

Tươi trẻ trong chiếc đầm dạ hội màu trắng tinh khôi và xinh đẹp, nữ doanh nhân, hoa hậu Hà Kim Anh đã cùng nâng ly và nhận lời chức mừng từ hàng trăm quan khách tham dự.

Chia sẻ tại buổi dạ tiệc, tân Hoa hậu cho biết chị vô cùng xúc động và tự hào sau chặng đường thành công trong năm vừa qua. Qua đó, chị cũng gởi lời tri ân chân thành nhất và hứa nguyện sẽ giữ mãi hình ảnh thân thương, gần gũi và thêm nhiều đóng góp hơn cho xã hội, cho cộng đồng trong năm mới 2019 này.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng của dạ tiệc: