Thí sinh Lê Hồng Loan lộ diện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt nam Toàn Cầu 2022

Quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 trên tinh thần giao lưu, học hỏi và lan tỏa những thông điệp có ý nghĩa với cộng đồng, nữ doanh nhân Hồng Loan đang tích cực luyện tập và chuẩn bị chu kể về mọi mặt để bắt đầu cuộc hành trình.Được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, Hồng Loan không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút người nhìn bởi nét đặc trưng, ​​người đẹp được đánh giá cao về thông minh, lãnh vực on thương trường.

Doanh nhân Hồng Loan

Hiện tại Hồng Loan đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hơn ai hết cô hiểu được giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Biết đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu là cuộc thi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, không chỉ là tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái mà còn tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia dự án được giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp với cộng đồng. This chính là lý do thôi thúc doanh nhân Hồng Loan tham dự cuộc thi lần này.

Là người quản lý và luôn nỗ lực hết mình trong bất kỳ vai trò nào, lần tham dự Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn yêu cầu này, nữ doanh nhân cũng đang gấp rút thời gian để thiết kế và luyện tập kỹ thuật năng biểu diễn, tự tin catwalk.Với châm ngôn sống: “Hãy sống như không có ngày mai”. Với ý chí, bãn lĩnh, nữ doanh nhân Hồng Loan tâm sự: “Thời gian, cơ hội với bạn sẽ không quá nhiều, nên tôi sẽ không lãng phí mà luôn biết trân trọng. Tôi luôn sống hết mình cho ngày hôm nay, có thể đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng con thuyền kinh doanh tôi đang chèo lái sẽ thực sự thành công và sẽ xa hơn nữa trong thời gian tới ”.

Là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại, với một sắc đẹp thu hút, vóc dáng gợi cảm, thành công trong công việc, định hướng cơ bản ở sân chơi nhan sắc cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa. Để có thể toàn tâm toàn ý cho nhiều lĩnh vực như vậy, nữ doanh nhân Hồng Loan không tự hào khi được người thân và gia đình ủng hộ trên mọi lĩnh vực.“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép, công ty CP Truyền Thông Pháp Luật đăng cai tổ chức. Cuộc thi được tổ chức đầu tư với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi sắc màu với các dự án đối tượng là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Họp báo Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã được diễn thành công vào ngày 22.2.2022 vừa quaCuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt của Trưởng BTC Hoa hậu – Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên… cùng nhiều nghệ sĩ mời, doanh nhân khác tham dự.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022
Đại diện Ban tổ chức:
Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu
Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0934962929
Đại diện miền Nam:
Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Truyền thông cuộc thi: 0934000055