THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023 LÊ THỊ HỒNG NHUNG – NỮ CEO KIỀU DIỄM VỚI ĐAM MÊ DU LỊCH

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Lê Thị Hồng Nhung – Nữ CEO tài năng

Sở hữu một nét đẹp trẻ trung, duyên dáng của người phụ nữ Tiền Giang, Lê Thị Hồng Nhung hiện đang rất thành công trong lĩnh vực du lịch và Bất động sản. Doanh nhân Lê Thị Hồng Nhung là người nhiệt huyết, giàu sáng tạo, không thích an nhàn và dậm chân tại chỗ. Với những bản lĩnh trên thương trường, kèm theo sự nhạy bén vốn có, người đẹp ngày càng chứng minh được chỗ đứng của mình trong giới kinh doanh. Đặc biệt, nghề du lịch đã mang đến cho người đẹp Hồng Nhung rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Qua đó, nữ CEO đã được tiếp cận với nhiều người trên khắp thế giới, được khám phá cảnh vật muôn màu trên những vùng, miền, đất nước.

Kinh doanh với phụ nữ vốn chưa bao giờ dễ dàng, nhưng đến khi bắt tay vào làm chị mới thấy không có gì là không thể. Tất nhiên, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những khó khăn, thậm chí là thất bại. Nhưng chị luôn tin rằng, ngã ở đâu mình phải đứng lên ở đó và những trái ngọt hôm nay là minh chứng cho điều đó. Chị muốn đem đến cho mọi người những chuyến đi chất lượng đầy ý nghĩa, những trải nghiệm giá trị trong hành trình khám phá về cảnh đẹp của thiên nhiên, văn hóa cũng như con người tại điểm du lịch.

CEO Lê Thị Hồng Nhung và những chuyến đi

Vốn là một người theo lối tư duy học tập suốt đời, chính vì vậy, chưa bao giờ chị Hồng Nhung “ngủ quên” trên thành công mà quên trau dồi, học hỏi, và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ. Chị luôn nhắc nhở bản thân phải luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng hoàn thiện các dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giá trị thật, những trải nghiệm hấp dẫn, nâng tầm ngành du lịch trong nước.

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng lên vai, nhưng Lê Thị Hồng Nhung còn một trách nhiệm khác mà người đẹp tâm nguyện được gánh vác, đó là trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Chị luôn tâm niệm rằng “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, chính vì vậy khi công việc phần nào ổn định và cuộc sống cân bằng hơn, chị đã viết tiếp niềm vui cho mọi người bằng nhiều cách khác nhau để giúp đỡ họ.

Những chuyến thiện nguyện của Hồng Nhung và đồng đội

 

Đến với cuộc thi, người đẹp Hồng Nhung hy vọng sẽ kết nối được với nhiều nhiều người nhằm giao lưu, học hỏi về những tấm gương người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi. Qua đó, nữ CEO muốn gửi gắm thông điệp rằng phụ nữ chúng ta hãy luôn tự tin, không ngừng học hỏi, không ngừng làm đẹp và không ngừng phát triển bản thân mình về cả tâm hồn và thể chất. Hãy làm những gì mà phái nữ yêu thích và vươn ra khám phá toàn thế giới.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT