THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023 KHỞI NGHIỆP NHỜ ĐAM MÊ ĐỒ PHONG THỦY

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, người đẹp Nguyễn Ngọc Tuyền thu hút người đối diện bằng nét đẹp quyến rũ và năng lượng của một nữ doanh nhân trẻ tài năng. Chọn đi theo đam mê, sau nhiều năm nỗ lực, nữ doanh nhân 9x hiện đang sở hữu một công ty kinh doanh đá phong thủy rất được lòng khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đam mê kinh doanh và những món đồ phong thủy từ nhỏ, Ngọc Tuyền đã tự mình khởi nghiệp khi bạn bè cùng trang lứa còn đang miệt mài ở giảng đường. Trải qua nhiều lần thất bại, cô gái 9X không nản chí, từng bước phát triển và mở rộng công việc kinh doanh và đạt nhiều thành công, được khách hàng yêu mến. Trước khi thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ phong thủy, nữ giám đốc trẻ đã quan sát và nhận thấy mảng kinh doanh sản phẩm phong thủy rất có triển vọng. Cô nhận định hầu hết người Việt ta đều tin rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế, nhiều người mong muốn có một món đồ phong thủy mang theo mình để có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Không những vậy, nhiều gia đình, văn phòng, công ty đều có không gian đặt đồ phong thủy với hy vọng mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

Càng gắn bó, Ngọc Tuyền càng nhìn thấy đam mê kinh doanh trong mình lớn dần, vậy là Ngọc Tuyền quyết định chuyển sang kinh doanh, loại hình trang sức đá quý, phù hợp với năng lực chuyên môn của bản thân. Ban đầu kinh doanh, Nguyễn Ngọc Tuyền gặp không ít khó khăn bởi khi nghe đến vật phẩm phong thủy, nhiều người vẫn còn có sự hoài nghi. Cô phải mất khá nhiều thời gian để tư vấn và xóa bỏ định kiến này với khách hàng của mình. Để vượt qua những ngày đầu khó khăn, khi thương hiệu chưa được nhiều người biết tới, Ngọc Tuyền luôn tìm kiếm những giải pháp, đổi mới để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Nhanh chóng nắm bắt mong muốn và nhu cầu của người dùng, thương hiệu đồ phong thủy của cô luôn cố gắng đa dạng mẫu mã, thiết kế. Chập chững từng bước, Ngọc Tuyền đã gây dựng thành công thương hiệu với hàng loạt mẫu mã đa dạng, sang trọng và phù hợp với nhu cầu người dùng. Từ các chuỗi hạt từ trầm đến vòng ngọc lý, từ nhẫn kim tiền đến những bộ trang sức ngọc được chạm khắc tinh xảo đều dễ dàng được tìm thấy tại cửa hàng cô. Các sản phẩm vừa có giá trị làm đẹp, vừa được quan niệm sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu.

Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén trong kinh doanh, dưới sự điều hành của nữ doanh nhân 9x Ngọc Tuyền, thương hiệu đá phong thủy ngày càng được lòng khách hàng, giúp người sở hữu tìm thấy sự an yên từ sâu trong tâm hồn, có lẽ đó cũng chính là mong muốn cuối cùng của Ngọc Tuyền khi nỗ lực xây dựng thương hiệu phong thủy. Trong tương lai, cô gái 9X còn có dự định đưa thương hiệu của mình ra các thị trường quốc tế.

Dù đang có những dấu ấn riêng trong lĩnh vực đồ phong thủy, Nguyễn Ngọc Tuyền còn rất thành công ở lĩnh vực Spa làm đẹp. Dường như ở bất cứ lĩnh vực nào nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết. Để có được vị trí và gặt hái được những thành công nhất định như ngày hôm nay, thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. Nữ doanh nhân 9X chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy thử làm những gì mình thích, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể ,bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”. Hành trình khởi nghiệp đến thành công của người đẹp Ngọc Tuyền đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Không chỉ năng động trên thương trường, nữ giám đốc trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Dù không phải lúc nào công việc kinh doanh cũng thuận lợi nhưng nữ CEO xinh đẹp luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác an sinh xã hội với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đặc biệt là trẻ em mồ côi, góp một phần sức nhỏ chia sẻ những khó khăn với cộng đồng.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT