Tẩy nốt rồi tại Thẩm mỹ viện BENA USA: Không đau – An toàn – Hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi khác nhau, nhưng đâu là phương pháp tốt nhất để xóa tận gốc và không để lại sẹo?

Gương mặt không tỳ vết là mong ước của nhiều chị em phụ nữ kể cả nam giới1. Có nên tẩy nốt ruồi? Nốt ruồi tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sự hiện diện của nó trên cơ thể đặc biệt là khuôn mặt làm diện mạo kém ưu nhìn nhất là những nốt ruồi to và lồi. Lúc này, tâm lý đi xóa nốt ruồi để cải thiện nhan sắc là điều bình thường của nhiều người. Phương pháp tẩy nốt rồi an toàn tại Thẩm mỹ viện BENA – USA

Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena và chuyên gia đến từ Mỹ cùng nhân viên tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện BENA – USA Đến thời điểm bây giờ, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện BENA – USA được rất nhiều khách hàng lựa chọn do mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Đây là phương pháp được kiểm định chất lượng, ứng dụng thành công xóa sạch nốt ruồi. 2. Quy trình tẩy sạch nốt ruồi được thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Thăm khám, lên kế hoạch xóa sạch nốt ruồi Tại đây, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn, thăm khám, đánh giá tình trạng nốt ruồi và đưa ra liệu trình xóa phù hợp. Bước 2: Vệ sinh da mặt, thoa kem ủ tê Kỹ thuật viên sẽ sát trùng vị trí nốt ruồi để đảm bảo sạch sẽ và tiến hành ủ tê bằng kem không đau, giảm bớt bỏng rát sau thực hiện. Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng tia Laser CO2 Fractional Theo đúng độ dài bước sóng đã chỉ định từ trước, điều chỉnh qua máy Laser và chiếu vào nơi có nốt ruồi để trị liệu. Bước 4: Hẹn lịch Sau khi thực hiện, khách hàng được kỹ thuật viên hẹn lịch tái khám định kì và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả.

Quy trình xóa nốt ruồi chuẩn của Bộ Y tế tại Thẩm mỹ viện BENA – USA3. Năm điểm vượt trội của phương pháp tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện BENA – USA Tẩy sạch mọi tình trạng nốt ruồi, tia Laser tần sóng cao, điều chỉnh linh hoạt theo từng tình trạng nốt ruồi trên mọi loại da: nốt ruồi đen, nốt ruồi to và lồi, nốt ruồi thịt… đều có thể xóa sau 1 liệu trình tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional.

Hình ảnh trước và sau khi xóa nốt ruồi tại Thẩm mỹ viện BENA – USA Công nghệ Laser đã được thử nghiệm, chứng nhận hiệu quả, an toàn với con người bởi FDA (Cục dược phẩm Hoa Kỳ). Tần số Laser đã được quy định bước sóng phù hợp với da người, đảm bảo không gây tổn thương hay nguy hiểm cho da và sức khỏe. Da đều màu, không sẹo lồi hay lõm trên bề mặt da. Đối với từng khách hàng tẩy nốt ruồi sẽ được điều chỉnh bước sóng thích hợp, kết hợp hệ thống bắn tia thông minh tác động chuẩn vào vùng nốt ruồi, không tổn thương xâm lấn mô da khác và hoàn toàn không để lại sẹo, không gây bỏng rát da mặt. Khách hàng được bác sĩ thoa kem gây tê trước khi tiến hành đốt nốt ruồi bằng Laser nhằm loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng và hạn chế bỏng rát, sưng đỏ sau khi thực hiện, liệu trình thực hiện ngắn, thời gian nhanh chóng. Mỗi liệu trình xóa nốt ruồi chỉ từ 1 – 2 lần đã có thể loại bỏ hoàn toàn mụn và cho da đều màu. Không làm mất thời gian, không lo ảnh hưởng đến công việc.

4. Chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi Để quá trình phục hồi nhanh chóng, việc chăm sóc nốt ruồi sau khi thực hiện cũng rất quan trọng. Hãy thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện. – Không được sử dụng sữa rữa mặt cho đến khi nốt ruồi bong vảy, kiêng nước từ 3-5 ngày và dùng khăn hoặc bông tẩy trang mềm vệ sinh quanh vùng nốt ruồi. – Kiêng cử những loại thức ăn để lại sẹo, thâm như thịt gà, rau muống, hải sản… – Tuyệt đối không được dùng tay để bóc vảy mà hãy để bong tự nhiên. Chống nắng, che kín trước khi đi ra đường và không nên sử dụng nhiều mỹ phẩm trong thời gian hồi phục. – Dưỡng da để không bị thâm. Thông thường, kỹ thuật viên sau khi trị liệu sẽ kê đơn kem dưỡng phục hồi da. Tuyệt đối không được tùy ý sử dụng kem theo ý muốn, mà hãy nghe theo nhân viên điều trị để đạt hiệu quả và an toàn. Hành trình gương mặt không dấu vết và không lo lắng về nốt ruồi không còn đáng sợ sau khi được xử lý tại Hệ thống Thẩm mỹ viện BENA – USA. Thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao, tận tình, trách nhiệm đây là những động lực giúp hệ thống Thẩm mỹ viện BENA – USA luôn được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng.

Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena và chuyên gia đến từ mỹ cùng nhân viên cao cấp tại Thẩm mỹ viện BENA – USA luôn có những cuộc thảo luận để cải tiến công nghệ, quy trình và sản phẩm trị liệu được hiệu quả và đạt chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ: Luxury Hội An – Hệ thống Thẩm mỹ viện BEN – USA

Địa chỉ: 126 Lê Hồng Phong, Tp. Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0901 151 899

Nhóm Truyền thông Topstar