Tấm lòng thiện nguyện của NTK Bảo Ngọc và doanh nhân Thu Hà

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 thật sự là sân chơi đẳng cấp mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp; Bên cạnh đó còn là không gian để mỗi một cá nhân có thể tỏa sáng nhất. Sự kiện đã khép lại bằng những màn trình diễn đỉnh cao, đầy ấn tượng.

Không chỉ là “sàn diễn” của những bông hoa xinh đẹp trong giới nữ doanh nhân mà chương trình còn tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực thông qua các hoạt động thiện nguyện, san sẻ yêu thương. Đêm đấu giá từ thiện nằm trong tổng thể gala tài năng và trình diễn, NTK Bảo Ngọc đã tặng cho chương trình chiếc đầm dạ hội cực kỳ lộng lẫy.

Đây là chiếc đầm dạ hội màu đỏ rực mang tên Phượng hoàng lửa do NTK tài năng Nguyễn Bảo Ngọc thiết kế và phác họa. Đó còn là cả tâm huyết mà chị gởi gắm để chung tay góp sức cho các hoạt động từ thiện mà BTC chương trình đã lên kế hoạch từ trước.

Á hậu Thu Hà và NTK Bảo Ngọc

Với tuyệt phẩm lần đầu tiên xuất hiện này, Phượng hoàng lửa đã được nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà đấu giá thành công. Thu Hà cũng là ứng viên giành tới 3 danh hiệu từ Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019: Á hậu, Hoa hậu Thời trang Dạ hội và Hoa hậu thiện nguyện.

Định hình phong cách từ sáng tạo và kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, nhà thiết kế Nguyễn Bảo Ngọc không chỉ khẳng định vị thế cá nhân mà còn đưa thương hiệu thời trang Bảo Ngọc sánh tầm đẳng cấp.

Thời trang Bảo Ngọc được xây dựng trên nền tảng thanh lịch nhưng tối giản, sang trọng và đầy quyến rũ để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ cốt cách tinh túy Á đông truyền thống. NTK Bảo Ngọc chú trọng phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhật những mẫu mới, đa dạng …