Tại Đà Nẵng – Địa chỉ xóa xăm uy tín ở đâu?

Nổi lên như một hiện tượng mạng, các spa, trung tâm thẩm mỹ viện đang chi phối người chọn lựa bởi sự quảng cáo rầm rộ về thương hiệu và chi phí. Vậy tại Đà Nẵng, thẩm mỹ viện nào xóa xăm uy tín và chuyên biệt chỉ dành cho nam.

Xóa xăm bằng Laser là gì? Xóa xăm Laser là phương pháp sử dụng năng lượng từ Laser để phá vỡ mực xăm thành những mảnh nhỏ với chùm sáng cường độ cao. Các mảnh nhỏ này được hấp thụ ở đường máu và các mô, được xử lý qua hệ bài tiết và đào thải khỏi cơ thể một cách an toàn. Cơ chế hoạt động chính của Laser: Hắc sắc tố của hình xăm sẽ hấp thụ các bước sóng Laser giúp vùng da khác không bị ảnh hưởng trong quá trình bắn Laser. Chính vì vậy, màu sắc của hình xăm sẽ ảnh hưởng tới kết quả điều trị. Những hình xăm có màu tối sẽ được xử lý bằng Laser với bước sóng khác nhau dựa trên màu sắc tố của Laser.

Một hình xăm không còn ý nghĩa thì không nên giữ lạiTại sao nên chọn xóa xăm bằng Laser tại Spa Men&Man? Nếu các quý ông đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín chỉ dành cho nam tại Đà Nẵng nằm ở đâu. Thì Spa Men&Man là nơi đáng tin cậy để quý ông giao phó hình xăm muốn xóa. Spa Men&Man tọa lạc trên tuyến đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với bãi biển đẹp, cung đường sạch sẽ và con người thân thiện. Trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Spa Men&Man với:

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, được cử đi đào tạo hằng năm ở nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Thạc sĩ – Dược sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena bên cạnh Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn và chuyên viên, kỹ thuật viên cao cấp tại Spa Men&Man

  • Máy móc hiện đại đạt chuẩn FDA được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.
  • Xóa xăm hiệu quả lên đến 99% với công nghệ xóa xăm tiên tiến.
  • Thời gian xử lý nhanh chóng so với công nghệ xóa xăm truyền thống.
  • Độ an toàn cao, hạn chế tối đa tổn thương cho da.

Một số hình ảnh xóa xăm an toàn tại Spa Men&Man Nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả, hãy đăng ký ngay tại Spa Men&Man để được tư vấn và soi khám miễn phí và lựa chọn chi phí thích hợp nhất để loại bỏ hình xăm không còn ý nghĩa.

Liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: Spa Men&Man 173 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Hotline: 0932 42 26 26

Nhóm Truyền thông Topstar