NỮ DOANH NHÂN XINH ĐẸP, TÀI BA LÊ THỊ HẢI THAM DỰ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Nữ doanh nhân Lê Thị Hải đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công khi đảm nhiệm vị trí CEO của Công ty Cổ phần Quốc tế Du Lịch Xanh, cô đã chứng tỏ được mình là một nữ doanh nhân giỏi giang và đầy nhiệt huyết. Với mong muốn mở rộng mối quan hệ và góp phần đem lại những giá trị cho cộng đồng, chị Lê Thị Hải đã quyết định tham gia Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch 2023.

Trong thời đại kinh doanh hiện nay, để đạt được thành công, sự tự do và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, đối với nữ doanh nhân Lê Thị Hải, giá trị cao quý hơn cả đó là giúp đỡ người khác. Với tôn chỉ “Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín”, chị đã trở thành một hình mẫu cho những người muốn đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh việc tập trung vào phát triển sự nghiệp cá nhân, chị còn lan tỏa nhiều giá trị cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác phát triển kinh doanh và hoàn thiện bản thân xây dựng kinh doanh và phát triển bản thân. Thành công của chị không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác.

Dù ở bất kỳ vị trí nào, nữ lãnh đạo Lê Thị Hải cũng đặt chữ “tâm” và “tín” lên hàng đầu, tập trung mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các chuyến đi mà chị cung cấp đều trải qua một quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng với những tiêu chí khắt khe nhất. Chính nhờ sự tận tâm và trách nhiệm đó, nữ lãnh đạo Lê Thị Hải đã dẫn dắt các thương hiệu đồng hành vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Không chỉ dành tâm huyết cho các sản phẩm hiện có, doanh nhân Lê Thị Hải cũng không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và tìm kiếm những giá trị mới để phụng sự cho con người, với mục đích tạo ra một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh nữ doanh nhân Lê Thị Hải cho biết “Triết lý kinh doanh của tôi là chất lượng vẫn là cốt lõi cuối cùng. Tôi mong muốn đem những chuyến đi thật sự chất lượng để phục vụ đúng nhu cầu khách hàng”. Với triết lý kinh doanh này, chị đã thể hiện sự đổi mới và khát khao trong việc phát triển kinh doanh một cách bền vững và có ích cho cộng đồng. Điều này không những truyền cảm hứng cho chính nữ CEO mà còn cho toàn thể nhân viên công ty chị có được hướng đi đúng mục đích kinh doanh của riêng mình.

Đến với cuộc thi, người đẹp Lê Thị Hải mong muốn được lan tỏa điều tích cực từ những gì bản thân đã cố gắng, cống hiến cho xã hội. Bên cạnh đó, thông qua chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023, nữ doanh nhân sẽ có những cơ hội để học hỏi, giao lưu với các nữ doanh nghiệp thành đạt khác, nhằm giúp bản thân hoàn thiện hơn nữa.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm THTT