NỮ DOANH NHÂN ĐA TÀI NGUYỄN THỊ VÂN ANH GHI DẤU TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Vốn là một người năng động, nhiệt huyết và có tố chất lãnh đạo, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vân Anh đã sớm nhận ra bản thân muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến cộng đồng. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế, trở thành Nhà sinh học và Chuyên gia Đào tạo HLV Dinh dưỡng, chị đã mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh với vị trí Giám đốc Công Ty Đào tạo Dinh dưỡng Yobo. Ngoài ra, nữ CEO Sài Thành còn đảm nhiệm vai trò đối tác quảng bá thương hiệu của Tập đoàn Siberian Wellness. Bên cạnh những thành công đó, ít ai biết rằng nữ doanh nhân đã trải qua không ít khó khăn và thử thách, nhưng với tinh thần không bỏ cuộc, cô đã được những “chiến tích” đáng tự hào như ngày hôm nay.

Với phương pháp Giảm cân Yobo, nữ CEO Nguyễn Thị Vân Anh cùng công ty đã hỗ trợ hơn 20.000 khách hàng giảm cân thành công. Chỉ trong vòng 2 năm, nữ doanh nhân đã nỗ lực xây dựng đội ngũ kinh doanh 5000 thành viên, giữ kỷ lục Top 1 tăng trưởng mới năm 2020 và Top 10 tăng trưởng toàn cầu của Tập đoàn Siberian Wellness năm 2021.

“Chị vẫn luôn nghĩ kinh doanh sẽ thật khó với phụ nữ, nhưng đến khi bắt tay vào làm chị mới thấy không có gì là không thể. Tất nhiên, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những khó khăn, thậm chí là thất bại. Nhưng chị luôn tin rằng, ngã ở đâu mình phải đứng lên ở đó và những trái ngọt hôm nay là minh chứng cho điều đó. Chị muốn đem đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất, đưa những nghiên cứu, sáng tạo của mình được áp dụng để giúp ích cho khách hàng”, chị Vân Anh tâm sự.

Công Ty Đào tạo Dinh dưỡng Yobo có các chương trình đào tạo phù hợp để có thể phát triển lâu dài như Đào tạo Dinh dưỡng Cộng đồng, Đào tạo Huấn luyên viên Dinh Dưỡng, Đào tạo phát triển Kinh doanh trong ngành dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chương trình còn xây dựng Dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng cho cá nhân và gia đình. Qua đó, xây dựng cộng đồng Khỏe đẹp 365 với mong muốn lan tỏa chế độ dinh dưỡng cân bằng, thói quen sống lành mạnh để nâng tầm sức khỏe người Việt.

Công Ty Đào tạo Dinh dưỡng Yobo luôn thấu hiểu nhu cầu đặc thù khác nhau, mang đến những sản phẩm tối ưu cho các khách hàng, hướng tới sự hài lòng không chỉ là giá trị thể hiện bằng những trải nghiệm đặc biệt. Thực tế cho thấy, hơn 80% nguyên nhân gây ra các loại bệnh mãn tính là do thói quen sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là thói quen dinh dưỡng. Chính vì lẽ đó, nữ CEO Vân Anh với mong muốn: “Dựa trên những điểm mạnh mà chúng tôi đã xác thực khi nghiên cứu, mỗi chúng ta cần hiểu biết rõ hơn về dinh dưỡng. Bằng nhiều cách nhau, chúng tôi hi vọng sẽ lan tỏa được nhiều giá trị, qua đó, nhằm xây dựng một cộng đồng có sức khỏe tốt, lành mạnh”. Không chỉ dừng lại ở xu hướng nhất thời, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Vân Anh và Công Ty Đào tạo Dinh dưỡng Yobo đã thật sự chinh phục được trái tim của khách hàng bằng chính cái Tâm của người kinh doanh.

Trong vai trò người điều hành, dẫn dắt doanh nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng, mà thường lắm chông gai, phản trắc, nhất là thời điểm những ngày đầu tiên thử sức trong lĩnh vực mới này. Chị Vân Anh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau một thời gian tu tập và quán xét tâm thức, chị xem đó là thử thách hơn là khó khăn, để biết rằng bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nhờ đó chị thấy cuộc sống của mình dường như nhẹ nhàng và thanh thơn hơn rất nhiều, khi tâm thái an nhiên thì xử lý công việc cũng trở nên suôn sẻ và rất hiệu quả. Chị cho biết thêm, tu tập không có nghĩa là mình phải buông bỏ hết, không để cho ngũ căn tiếp xúc với mọi thứ xung quanh mới là tu, hay phải vào chùa ở mới là tu, hay xì xụp cầu khấn van xin, mê tín dị đoan, mà đơn giản “tu là sửa”, sửa đi những tính cách, thói quen xấu của mình, buông bỏ đi những phiền muộn, tức giận, lo âu, sợ hãi và những ý niệm không tốt ra khỏi tâm hồn mình.

Đến với cuộc thi, ngoài việc trau dồi học hỏi và rèn luyện bản thân, nữ CEO còn mong có thể lan toả được sức mạnh – ý nghĩa khi làm những việc vì cộng đồng. Nguyễn Thị Vân Anh đã chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thách thức trên thương trường để hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Hình ảnh Nguyễn Thị Vân Anh trong một buổi đào tạo sân khấu

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT