“NỮ CƯỜNG” TÀI SẮC VẸN TOÀN CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là nơi để tuyên truyền, quảng bá về sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang đậm bản sắc doanh nhân Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.  

Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thanh mảnh, Trần Thị Huyền Trân đang là một trong các ứng viên sáng giá sau vòng sơ khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023. Người đẹp Huyền Trân hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty TNHH truyền thông du lịch và tổ chức sự kiện Tâm Đức Travel.

Với đam mê du lịch từ thuở nhỏ, nên khi đến tuổi thi đại học Trần Thị Huyền Trân đã không ngần ngại làm hồ sơ thi vào Trường Du Lịch Sài Gòn với chuyên ngành Hướng dẫn viên – một trong những trường nổi tiếng về ngành du lịch vào thời điểm năm 1999-2000. Nhận thấy tiềm năng của cô gái trẻ đam mê với nghề nên trong thời gian học tập chị đã được một công ty vào tận trường tuyển dụng chỉ sau 8 tháng học và chính thức trở thành một cô Hướng dẫn viên du lịch vào năm 2001.

Làm truyền thông, du lịch với một phữ nữ quả thật không dễ, nhưng khi đã có đam mê và đam mê đó lại “đủ lớn” thì mọi chướng ngại vật phía trước, với Trần Thị Huyền Trân đều trở nên rất nhỏ. Với chị, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình đi tìm lại chính mình. Chị Huyền Trân chia sẻ: “Bản thân tôi là một người phụ nữ đã có nhiều va chạm với đời, nếm đủ dư vị đắng-cay- ngọt- bùi của cuộc sống. Nhờ đó, tôi đã tôi luyện cho mình một tinh thần thép, sẵn sàng ứng biến khi có biến động cuộc đời xảy ra. Có nhiều lúc tôi đã băn khoăn liệu mình có đang đi đúng hướng? Chính những lúc khó khăn nhất đã giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã qua, nhìn lại những gì đã làm được. Cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Công ty đã tiếp thêm năng lượng để tôi tiếp tục đi tới. Dưới sự lãnh đạo của Trần Thị Huyền Trân, đến nay công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả đến hàng triệu khách hàng và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo bằng việc tích cực áp dụng công nghệ mới.

Sau 22 năm đồng hành cùng ngành với vai trò Leader ở ba công ty khác nhau. Nữ doanh nhân 8X chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy thử làm những gì mình thích, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể ,bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”.

Là một người nhiệt huyết, giàu sáng tạo, không thích an nhàn và dậm chân tại chỗ. Ngoài đảm nhiệm vai trò phó giám đốc công ty Tâm Đức Travel, chị còn là một đại diện thương hiệu cho một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ về công nghệ ageloc. Cùng chiến dịch thay đổi vóc dáng – trẻ hoá hệ nội tạng, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, mang lại lợi ích về sức khỏe và sắc vóc cho những người bị thừa cân lâu năm. Đồng thời chị cũng đang chung tay với tập đoàn phát triển chuỗi minihomespa trên toàn lãnh thổ nhằm mang lại giá trị kinh tế cho những chị em phụ nữ muốn có thêm thu nhập thụ động.

Vừa quản lý, điều hành, lên chiến lược kinh doanh và tính toán đầu tư, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng dường như chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê trong nữ doanh nhân trẻ. Chia sẻ bí quyết, chị nói : “Khi chọn được công việc mình yêu thích thì ngay cả khi mệt mỏi vì công việc cũng là những khoảnh khắc tôi đang sống cho đam mê, thật sự sống cho chính mình”. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Nguyễn Thị Huyền Trân thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của chị khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục.

Đến với cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam2023 ”, nữ giám đốc đa tài Trần Thị Huyền Trân mong muốn khẳng định bản thân mình tại một đấu trường nhan sắc lớn và cùng giao lưu với những thí sinh tiềm năng khác. Nữ lãnh đạo trẻ mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày. Doanh nhân Huyền Trân đã chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể vừa làm kinh tế, vừa có thể làm vợ hiền mẹ đảm, vừa hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT