Nữ CEO nào đang toả sáng trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 là một chặng đua dài. Dù chỉ mới bước vào đường đua nhưng với màn thể hiện của các nữ doanh nhân hiện tại có thể thấy đây là sân chơi uy tín dành cho các nữ doanh nhân. Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH đến khán giả và người hâm mộ. Cuộc thi được đầu tư với quy mô tổ chức lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Ở hạng mục giải thưởng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, doanh nhân Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên và Dương Ngữ Tình nhiều lần có màn rượt đuổi lượt bình chọn gây cấn với các nữ doanh nhân còn lại. Hôm nay, nữ CEO Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên (SBD 168) đã không phụ tình cảm của khán giả khi tiếp tục toả sáng ở ngôi vị dẫn đầu với 1040 điểm bình chọn. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, nữ lãnh đạo tài sắc mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại, luôn biết lựa chọn một con đường riêng cho bản thân mình.

Sau 24h nhường ngôi vị No.1 cho doanh nhân Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên (SBD 123) thì hôm nay Dương Ngữ Tình vẫn chưa lấy lại phong độ giành lại vị trí đầu bảng của mình. Với 1024 điểm bình chọn, cô đang bám rất sát với CEO Hồng Chuyên. Khán giả mong chờ chiến lược “lật ngược” của CEO Ngữ Tình. Đến với cuộc thi, nữ CEO mang phương châm : “ Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Nên tôi không ngại nếu phải lựa chọn 1 môi trường, 1 đam mê, 1 sự thay đổi mới. Tôi luôn đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Trước sự vươn lên mạnh mẽ của hai đối thủ phía trước, Nguyễn Thị Dung (SBD 145) vẫn chưa có cơ hội được toả sáng trên ngôi vị đầu bảng. Dường như doanh nhân đến từ xứ “Quảng” đang yếu thế trước tình cảm người hâm mộ dành cho đối thủ. Hy vọng Nguyễn Thị Dung có thể tương tác mạnh mẽ hơn với người hâm mộ để tăng tốc trong những ngày sắp tới. Cô đang có 835 lượt bình chọn và giữ vị trí No.3 trên BXH.

Châu Thị Ngọc Thuý dường như khá “đuối sức” trên đường đua khi chưa thể quay lại Top 3 những ngày qua. Cô đang ở vị trí No.4 BXH và sở hữu 420 lượt bình chọn, con số này là quá “khiêm tốn” so với các đối thủ trong Top 3. Châu Thị Ngọc Thuý cần làm mới hình ảnh để dành được sự quan tâm của khán giả hơn nữa trước khi bị tụt lại xa hơn. Người hâm mộ yêu quý bông hoa đến từ thành phố Hồ Chí Minh này, hãy cũng bình chọn mạnh mẽ hơn cho cô với SBD 141.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương đang ở vị trí cuối cùng của Top 5 trên BXH với 265 điểm bình chọn. Sau khi xuất hiện và chiếm sóng ở ngôi vị No.5 ba ngày qua trên đường đua thì nữ doanh nhân chưa có động thái nào thể hiện mục tiêu chiến thắng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Nguyễn Thị Hương gây ấn tượng với người đối diện bởi tị sắc vóc hoàn hảo cùng làn da đẹp không tuổi. Hãy cùng bình chọn cho nữ doanh nhân với SBD là 121.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn

Nhóm TT