NTK Tommy Nguyễn trở thành nhà tài trợ cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021

NTK Tommy Nguyễn được biết đến là một trong những gương mặt sáng giá cho làng thời trang Việt và nhiều chương trình cuộc thi về nhan sắc doanh nhân trong và ngoài nước. Với cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021, NTK Tommy Nguyễn đã tài trợ trang phục đầm dạ hội cho màn trình diễn thời trang của các thí sinh.

image005-1616693867.jpg
image003-1616693886.jpg
image009-1616693904.jpg
image011-1616693922.jpg

NTK Tommy Nguyễn luôn quan niệm về chữ Tài – và Tâm trên con đường sáng tạo của mình. Vì vậy, với cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt những trang phục đầm dạ hội là kết tinh của đam mê và sáng tạo mà chính NTK. Những thiết kế đẳng cấp và đầy sang trọng mà NTK Tommy Nguyễn mang đến cho cuộc thi lần này có thể nói chứa đựng rất nhiều tâm huyết của một NTK xem sáng tạo và cái đẹp là cứu cánh. Vì vậy, những thí sinh sẽ hoàn toàn lột xác và trở nên rực rỡ, xinh đẹp, quyến rũ đỉnh cao hơn bao giờ hết từ các thiết kế này.

NTK Tommy Nguyễn đã đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhiều cuộc thi về nhan sắc, tài năng và sáng tạo cho người phụ nữ – Doanh nhân Việt. Với chương trình lần này, NTK Tommy Nguyễn không chỉ là NTT cho cuộc thi mà còn đồng hành với thí sinh để cho những thí sinh đẹp hơn, chương trình thành công hơn trong sự trình diễn mang tính hội nhập – thành công – tỏa sáng – toàn cầu.

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD do bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020, chính thức được khởi động từ 1/1/2021 đến nay.

Đây là cuộc thi tìm kiếm những vẻ đẹp tài năng, bản lĩnh, sự năng động của giới nữ doanh nhân Việt, sự kiện vừa ra mắt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, những người nổi tiếng và các thí sinh.

BTC cho biết tiêu chí tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu là người có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 4 tại Thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi hiện đang nhận được sự quan tâm của các nữ doanh nhân.

Yến Nhi

Bạn đang đọc bài viết “NTK Tommy Nguyễn trở thành nhà tài trợ cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” tại chuyên mục XU HƯỚNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0945.336.600) hoặc gửi về địa chỉ email (Vanphong.phapluatngaynay@gmail.com).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *