Nhỏ Hằng – Người Phụ Nữ Bình Dị Với Tấm Lòng Nhân Ái Tựa Biển Cả

Với nhiều người có lẽ cái tên Nhỏ Hằng không còn quá xa lạ vì những hành động nhân ái tại nơi chị sinh sống, làm việc và ở cả những nơi chị tổ chức hoạt động thiện nguyện.

Từng có thời gian sinh sống làm việc ở nước ngoài, nhưng với tấm lòng người con xa xứ luôn hướng về cội nguồn, về “quê cha đất tổ” đã thôi thúc chị trở về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp và lan tỏa trái tim nhân ái “lá lành đùm lá rách” của mình.

Chị Nhỏ Hằng trao hoa mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ.

Tận tình trong công việc chi hội phụ nữ, chị còn là nhà tài trợ chính cho các hoạt động tại địa phương. Với cái tâm và tấm lòng của mình dành cho công tác từ thiện nhân đạo, chị đã góp phần thắp nên “ngọn lửa” phong trào để nhân lên sức mạnh của tấm lòng nhân ái.

Chị Nhỏ Hằng trong chuyến từ thiện tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Hình ảnh của người phụ nữ bình dị với gương mặt phúc hậu tất bật tự tay chuẩn bị từng món quà ý nghĩa để gửi tặng cho những mảnh đời còn kém may mắn, gặp khó khăn trong cuộc sống chẳng còn mấy xa lạ với những người chung chuyến thiện nguyện với chị.

Những suất ăn từ thiện tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Khuyết Tật Đà Nẵng.

Trao quà trung thu và giao lưu tại trường Tiểu Học & Mầm Non Bán Trú xã Tà Bhing, huyện Nam Yang, tỉnh Quảng Nam.

Không kể thời tiết nắng mưa hay đường xá xa xôi chị đều lặn lội cùng Hội từ thiện của mình để mang đến những phần quà, những buổi giao lưu, những lời chia sẻ động viên tới các em nhỏ, các gia đình còn khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Chị chia sẻ “chị còn muốn làm nhiều hoạt động hơn nữa, khi chứng kiến những hoàn cảnh còn thiếu may mắn, khiến chị thấy biết ơn và trân trọng hơn những gì mình đang có, biết tiết kiệm hơn, biết san sẻ hơn. Vì việc mình làm, phần nào cũng giúp cho những hoàn cảnh bất hạnh có động lực vươn lên trước số phận, có thêm niềm tin hơn vào cuộc sống, thấy ấm áp hơn khi có sự chia sẻ từ cộng đồng để vượt qua hoàn cảnh”.

Với những hành động của chị không chỉ tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, mà còn góp phần tô thắm thêm tấm lòng nhân hậu của người phụ nữ Việt Nam.

Trao quà cho các hộ dân ảnh hưởng bão tại tỉnh Quảng Bình.

Một trong nhiều bằng khen về hoạt động cống hiến cho cộng đồng của chị Nhỏ Hằng.

Đến với chương trình tôn vinh “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019” chị chia sẻ “tham gia chương trình trong tâm thế đây không chỉ là nơi để chị cơ hội giao lưu,học hỏi và làm quen với nhiều nữ doanh nhân mà còn là cơ hội để chị truyền tải thông điệp người phụ nữ thời hiện đại phải luôn đủ bản lĩnh, giàu lòng nhân ái luôn biết giúp đỡ những người xung quanh, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn”.

Hội tụ đủ những tiêu chí của chương trình là tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ và cả lòng nhân ái của người Phụ nữ, nữ doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng – SBD 10 hứa hẹn sẽ là nhân tố ấn tượng trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Đêm gala dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng, được trực tiếp trên kênh VTV8./.