Nguyễn Thị Thái Hậu – gương mặt bí ẩn trong Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021

Cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021 đang trên đường khởi động và tìm kiếm những gương mặt đầy triển vọng và tiềm năng nhất. Hiện tại,  cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút đối với công chúng. Đã có những thí sinh đầu tiên đăng ký dự thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021. Trong đó Nguyễn Thị Thái Hậu với vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng của người con gái Hà Nội chị được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay.

Chị hiện đang là chủ sở hữu Công Ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất HQ, đây là công ty chuyên cung cấp bột sơn tĩnh điện, các thiết bị phục vụ cho ngành sơn tĩnh diện, đồng thời cũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công sơn tĩnh điện, cung cấp và lắp đặt dây chuyền gia công sơn tĩnh điện có uy tín tại khu vực phía Bắc.

Dù đã đạt được rất nhiều thành công trên con đường thương trường sự nghiệp, nhưng chị vẫn mong muốn được thử sức mình trên đấu trường chinh phục sắc đẹp. Mới đây chị đã quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021 để tìm cơ hội tỏa sáng cho mình.

Cùng chờ đón xem doanh nhân Nguyễn Thị Thái Hậu sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta. Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021 được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 236/GP-NTPD. Với thông điệp “Tự tin để tỏa sáng”, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021. Chương trình dự kiến truyền hình trực tiếp trên VTV đài truyền hình Việt Nam và các đài truyền hình khác.

Hiện tại ban tổ chức chương trình vẫn đang tuyển sinh và tìm kiếm những gương mặt tiềm năng, sáng giá cho cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021.  Hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm thú vị và trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2021 nhé!. Mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage: Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt Gmail: Nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com Hotline: 0901 963 111 Truyền thông:0934000055

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *