NGUYỄN ĐỖ TRÚC NGUYÊN – NỮ GIÁM ĐỐC TRẺ ƯỚC MƠ CHINH PHỤC NGÔI VỊ CAO NHẤT CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023

Hoa Hậu Doanh Du Lịch 2023 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam đăng cai tổ chức. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Sở hữu khuôn mặt thon gọn xinh đẹp với những đường nét sắc sảo, cùng một vóc dáng cân đối hoàn hảo, người đẹp Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên đến từ thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những gương mặt nổi bật được BTC đánh giá cao sau vòng sơ khảo. Trúc Nguyên hiện đang công tác trong ngành du lịch với cương vị Giám đốc kinh doanh Resort 5 sao Rosa Alba tại Phú Yên.
Không giống phần lớn bạn bè cùng trang lứa, sau khi tốt nghiệp đại học đều muốn tìm kiếm cơ hội lập nghiệp ở thủ đô, thành phố lớn, chị Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên, quyết định chọn mảnh đất xứ “Nẫu” đầy nắng gió là nơi phát triển sự nghiệp. Phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực du lịch như chị Trúc Nguyên đa phần là những người năng động, sáng tạo và giàu năng lượng, chính vì thế họ luôn tự làm mới mình và nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Là một trong những vị trí đóng vai trò quan trọng tạo lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp. Nữ giám đốc kinh doanh Trúc Nguyên phải luôn đề ra chiến lược, xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ khách hàng bền vững và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho resort. Nhờ sự năng động và tư duy chiến lược nhạy bén nên nữ giám đốc luôn hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu đề ra và nhận được sự tín nhiệm tại công ty. Nghề du lịch đã mang đến cho người đẹp Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên một cuộc đời ý nghĩa và chị gọi đó là “Nghề hạnh phúc”. Chị Trúc Nguyên bày tỏ: “ Phụ nữ làm quản lí hay lãnh đạo quả thật không dễ, nhưng khi đã có đam mê và đam mê đó lại đủ lớn thì mọi chướng ngại vật phía trước, với tôi, đều trở nên rất nhỏ. Có nhiều lúc tôi đã băn khoăn liệu mình có đang đi đúng hướng? Chính những lúc khó khăn nhất đã giúp tôi nhìn lại chặng đường mình đã qua, nhìn lại những gì đã làm được. Cùng với những nỗ lực cá nhân, sự quyết tâm, đồng lòng của cộng sự công ty đã tiếp thêm năng lượng để tôi tiếp tục đi tới” – chị Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên bộc bạch. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của người đẹp Trúc Nguyên thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của chị khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục.

Nghề du lịch đã mang đến cho người đẹp Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên một cuộc đời ý nghĩa và chị gọi đó là “Nghề hạnh phúc”.

Sau những thành công và kinh nghiệm tích luỹ trong ngành dịch vụ du lịch, Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên còn mạnh dạn đầu tư thêm khu du lịch sinh thái Tây Sơn Bình Định. Quyết định này của chị ban đầu vấp phải sự phản đối của gia đình vì không muốn chị phải vất vả thêm trên thương trường. Nhưng bằng lý lẽ “phụ nữ hay đàn ông đều cần có trách nhiệm với gia đình và làm kinh tế, đặc biệt là đều có đam mê”, chị đã thuyết phục được nguời thân ủng hộ. Dường như ở bất cứ lĩnh vực nào, nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết say mê và gặt hái được những thành công nhất định. Để có được vị trí như ngày hôm nay thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. Nữ doanh nhân trẻ bày tỏ phương châm: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy sống như thể hôm nay là ngày đầu tiên của cuộc đời, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể ,bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”.

Tham dự cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023, Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên muốn trải nghiệm và hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đến với cuộc thi, người đẹp Trúc Nguyên chia sẻ : “Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 lần này là giấc mơ tôi ấp ủ ngày thơ bé và tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày vì mục tiêu đạt được danh hiệu cao quý nhất trong cuộc thi. Tôi muốn tạo ra nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các chị em phụ nữ, đó là phải luôn tự tin tỏa sáng và sống hết mình với những đam mê”. Nguyễn Đỗ Trúc Nguyên là hình mẫu của phụ nữ thời hiện đại không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ; vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm, mà vẫn có thể bước đi thành công rực rỡ trên thương trường bằng chính đôi chân của mình. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT