Người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà – Ngồi vào ghế nóng Ban thẩm định cuộc thi “Bolero Talent”tại khu vực TP. Cần Thơ

Ngày 24/04/2021 vòng triển vọng Cuộc thi “Bolero Talent” đã diễn ra tại khu vực TP. Cần Thơ. Góp mặt trong sự kiện là dàn ban giám khảo quyền lực cùng hội đồng thẩm định: Hoa hậu – thạc sĩ – nhà báo Đặng Gia Bena, nhạc sĩ Thái Hùng, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh, doanh nhân Trần Thị Ái Loan, người đẹp thân thiện Huyền Trang, người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà cùng hơn 200 thí sinh đổ về tham gia dự thi.

Bolero Talent, đây là chương trình âm nhạc do công ty Star World Entertainment đứng ra tổ chức. Chương trình năm nay không chỉ mang đến những tiếng hát cho mọi người thưởng thức mà BTC quyết định sẽ có thêm nhiều giải khuyến khích, động viên cho các thí sinh vừa thể hiện giọng hát chuyên nghiệp, vừa có trí tuệ, thẩm mỹ, phẩm chất tốt trong nhiều lĩnh vực xã hội.

Đến tham dự Bolero Talent trong cương vị Ban thẩm định, người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà hút mắt người đối diện bởi vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng, quyến rũ.

Ngoài việc, được biết đến là người đẹp trí tuệ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, thì Trần Thị Hà còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, tài giỏi trên thương trường kinh doanh. Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn trong cuộc thi Bolero của mình, Thị Hà cho biết : “Trước tiên đối với một ca sĩ thì giọng hát của họ cần phải đặt lên hàng đầu. Các tiêu chí về giọng hát như:  khả năng thanh nhạc, cảm âm, độ mượt sẽ là những yếu tố mấu chốt đánh giá giọng hát của họ. Tiếp theo sẽ là phong cách, cá tính, nó khiến cho con đường ca hát của họ mang một màu sắc riêng cho mình và sẽ để lại ấn tượng tốt đối với mọi người”.

Lựa chọn chiếc đầm dạ hội với chất vải kim tuyến phối ren mềm mại kết hợp cũng với kiểu tóc búi cao, Trần Thị Hà nổi bật với làn da trắng ngần cùng đường nét cơ thể đáng mơ ước.

Cô nàng đã có cuộc hội ngộ cùng với Trưởng BTC – Hoa hậu – Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena. Tại đây, Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena  – Trưởng ban chỉ đạo chương trình cũng đã có những chia sẻ: “Chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, chỉ một vài thí sinh chuẩn bị nhạc chưa được tốt lắm hoặc sai lỗi chính tả, nhưng nhìn chung chất lượng giọng ca của các bạn thí sinh khá tốt. Đều thể hiện đúng các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra. Và tiêu chí của Bolero Talent, không chỉ là tìm kiếm những giọng hát hay mà còn ở tinh thần và cách hát dòng nhạc Bolero làm sao phải toát lên cái hồn, cái tình của dòng nhạc quê hương, trữ tình này”.

Nhạc sĩ Thái Hùng cũng có mặt từ rất sớm để cùng trao dồi thêm những kỹ năng cho các thí sinh. “Bolero Talent năm nay, là một mùa đặc biệt bởi có nhiều giọng ca chất lượng, vô cùng mới mẻ và nhiều màu sắc. Ban giám khảo chúng tôi đã phải ngồi lại, xem xét từng giọng ca một thật kỹ, để chọn ra ai là người xứng đáng bước tiếp vào vòng trong . Và chúng tôi hầu như chỉ thiên về giọng hát của các bạn thí sinh là nhiều, giảm đi những điều không cần thiết để các bạn có thể tỏa sáng bằng chính giọng hát của mình ” – nhạc sĩ Thái Hùng chia sẻ.

Bolero Talent đang bước gần đến các giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Ai sẽ là Quán quân, Á quân… của cuộc thi Bolero Talent năm nay?. Chúng ta hãy cùng háo hức chờ đợi và đón xem nhé! Một vài hình ảnh khác của người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà tại cuộc thi:

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *