“Người đẹp có nụ cười đẹp” HHDNVN 2022 – Nguyễn Thị Tình trao bò giống mang niềm vui đến bà con huyện Hòa Vang

Ngày 29/7, “Người đẹp có nụ cười đẹp” HHDNVN 2022 – Nguyễn Thị Tình đã tham gia chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng), được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang và BTC hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân.
Tại chương trình thiện nguyện còn có sự góp mặt của Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Hoa hậu Mạc Thị Minh, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi, các Á hậu, Người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và lãnh đạo cơ quan ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, phóng viên báo đài và người dân huyện Hòa Vang.
Chương trình có sự tham gia của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp.
Qua chia sẻ từ chính quyền địa phương, “Người đẹp có nụ cười đẹp” HHDNVN 2022 – Nguyễn Thị Tình cùng những thành viên trong đoàn cảm nhận được phần nào những khó khăn trong cuộc sống của bà con trong huyện. Với mong muốn hỗ trợ cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn có nguồn sinh kế vươn lên trong cuộc sống, BTC hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đã mang đến 22 con bò giống để các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp trao tận tay người dân.
Để việc hỗ trợ đến những người khó khăn nhất, BTC đã trực tiếp đến tận nhà từng hộ dân để xác minh hoàn cảnh thực tế. Từ đó quyết định hỗ trợ 22 gia đình đạt tiêu chí, đồng thời gấp rút lên kế hoạch tổ chức hoạt động thiện nguyện để món quà đến tay các gia đình trong thời gian sớm nhất. Những con bò giống khỏe mạnh đã được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
“Người đẹp có nụ cười đẹp” HHDNVN 2022 – Nguyễn Thị Tình cùng các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp trao bò giống khỏe mạnh cho 22 hộ dân nghèo tại huyện Hòa Vang.
Mong muốn lan tỏa thông điệp “Sống và làm việc bằng cả trái tim, sống là không bao giờ hổ thẹn, sống là chính mình bình thường nhưng không tầm thường”, “Người đẹp có nụ cười đẹp”– Nguyễn Thị Tình đã rất háo hức, chờ đợi ngày cùng các nàng hậu đến trao quà, động viên tinh thần các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô mong muốn sau hôm nay người dân tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) sẽ phần nào cải thiện được chất lượng cuộc sống, phát triển hơn và cô cũng không quên cảm ơn Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân đã tạo điều kiện để cô tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
“Người đẹp có nụ cười đẹp” HHDNVN 2022 – Nguyễn Thị Tình cùng các nàng hậu chia sẻ niềm vui cùng người dân trong chuyến thiện nguyện.
Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” thuộc chuỗi hoạt động của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” và “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi và các đơn vị, cá nhân đồng hành tổ chức với mục đích trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Buổi trao tặng bò cho bà con khó khăn huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng khép lại với nhiều cảm xúc.
Nhóm Truyền thông Topstar