Makeup Artist Bom Hồ nâng tầm nhan sắc cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Ekip Bom Hồ đứng đằng sau những màn tỏa sáng của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 do bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức, đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Makeup Artist Bom Hồ cùng các NTT khác được vinh danh trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Makeup Artist Bom Hồ cùng ekip của mình là một trong những team makeup hàng đầu tại Cố đô Huế. Cá nhân Bom Hồ mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã có kinh nghiệm dày dặn 9 năm trong nghề. Ngoài khả năng makeup và tạo mẫu tóc tài tình, Bom Hồ còn nổi tiếng với tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Makeup Artist Bom Hồ rạng rỡ với chiếc cup vinh danh trên tay

Mới đây, Makeup Artist Bom Hồ đã trở thành nhà tài trợ makeup cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Tại cuộc thi, ekip Bom Hồ đã đóng góp một phần không nhỏ tạo ra những màn lột xác ngoạn mục của dàn thí sinh nhờ bàn tay “phù thủy” của mình.

Hành trình nâng tầm nhan sắc, giúp các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 tỏa sáng trong đêm chung kết cuae Ekip Make up Bom Hồ

Là một cuộc thi mang tầm quốc Gia với sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt. Nên make up là công đoạn được BTC chú trọng cũng như đầu tư kỹ lưỡng.Với sự đồng hành của chuyên gia trang điểm Bom Hồ đã giúp cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 có những màn trình diễn tỏa sáng và thăng hoa.

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *