Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu và hoạt động lan tỏa tình yêu thương của Á Hậu Phạm Hợp

Sáng ngày 29/4/2021, Á Hậu 1 Phạm Hợp (Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020) cùng Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV đã diễn ra lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu “Snow Island cofee”. Buổi lễ ký kết được diễn ra tại Phòng họp báo – SVD Việt Trì – TP Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ, với sự tham gia của: Ông Hoàng Quốc Việt – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đào tạo & Truyền thông BAV, Ông Lưu Hồng Việt – Á Hậu Phạm Hợp Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Phòng sạch SEHAN Việt Nam cùng các cổ đông quan trọng của công ty như: Bà Nguyễn Tuyết Nhung, Ông Lê Duy Sơn… Lễ ký kết mua lại thương hiệu Snow Island cofee đã mở ra một bước ngoặt, bước phát triển mới trong sự nghiệp của Á Hậu tài giỏi Phạm Hợp trong năm 2021. Đưa thương hiệu thực phẩm ăn uống uy tín chất lượng cao vào nền ẩm thực nước nhà.

Với tiêu chí chất lượng và sự thân thiện, Snow Island là chuỗi cửa hàng đồ uống, thức ăn nhanh sang trọng, hiện đại, phục vụ đồ uống đa dạng, chất lượng, phù hợp với xu hướng giới trẻ hay dân công sở.

Không gian quán được bố trí phù hợp cho mọi độ tuổi. Đặc biệt, menu là sự pha trộn hài hòa giữa hương vị truyền thống của Việt Nam và hương vị quốc tế, kết hợp cùng món tráng miệng của riêng Hàn Quốc mang tên Bingsu bao gồm: 65 loại đồ uống và 16 loại Bingsu, mang lại nhiều lựa chọn đa dạng cho thực khách.

Sự độc đáo trong từng hương vị đồ uống kết hợp với lối trang trí hiện đại, sang trọng, đây cũng là điểm cộng cho Snow Island cofee.

Tính đến năm 2020 thương hiệu Snow Island đã có tới 36 cơ sở trên toàn quốc và sắp tới cơ sở thứ 37 sẽ có mặt duy nhất tại Đông Anh – Hà Nội ( quê hương của Á Hậu Phạm Hợp).

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ trở thành một bước tiến mới trên con đường mở rộng thương hiệu Snow Island cofee ra khắp cả nước và trở thành hệ thống thương hiệu đồ uống lớn nhất của người Việt, đủ sức cạnh tranh cùng các thương hiệu quốc tế. Hy vọng rằng với sự có mặt của Snow Island cofee, sẽ được toàn thể mọi người thừa nhận và ủng hộ. Và các thực khách tại Đông Anh – TP Hà Nội,  sẽ có thêm sự lựa chọn độc đáo và những trải nghiệm ẩm thực đầy mới lạ tại đây” Á Hậu Phạm Hợp chia sẻ.

Buổi lễ diễn ra thành công với sự hân hoan, nồng nhiệt từ đại diện của hai bên.  Ngoài ra, sau buổi ký kết nhượng quyền thương hiệu, Á Hậu Phạm Hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV đã có chương trình trao yêu thương thiện nguyện đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện “Sản Nhi Tỉnh Phú Thọ”.

Tại đây, 10 bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện đã được trao tổng cộng 10 phần quà và 5.000.000VNĐ tiền mặt (tổng giá trị: 8.000.000VNĐ).

“Cho đi là còn mãi. Mình hi vọng có thể mang lại một chút động lực, niềm tin, động viên, khích lệ tinh thần cho những bệnh nhân đang trong quá trình chiến đấu với bệnh tật. Chúc các bé sớm khỏi bệnh và trở về bên gia đình. Mình sẽ luôn nỗ lực và cố gắng làm việc để giúp cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn”- Phạm Hợp bày tỏ.

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *