HOA HẬU THIỆN NGUYỆN NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG NGỒI GHẾ NÓNG BAN GIÁM KHẢO TẠI “HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023”

Từ ngày 17/9 đến ngày 21/9, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Văn hoá Điện ảnh thành phố Huế. Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã lần lượt được công bố. Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng sẽ là một trong những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi.

Nhận lời mời ngồi “ghế nóng” Ban giám khảo sắc đẹp cho “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”, Nguyễn Thị Yến Phượng mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Khoảnh khắc Doanh nhân Nguyễn Thị Yến Phượng đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023”

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” đã nhận được sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông. Đến hiện tại, cuộc thi có hàng trăm hồ sơ tham dự được gửi về. Tuy nhiên, ban giám khảo chỉ lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng nhất bước vào đêm bán kết. Sau đó, Ban giám khảo sẽ tiếp tục lựa chọn những bông hoa xuất sắc nhất để bước vào trong đêm chung kết tổ chức tại TP.Huế.

Sau đăng quang, visual của nàng hậu lại càng thêm bùng nổ xuất sắc.

Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc, cô hiện là CEO của Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Đại Phước Thành, với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh Vật liệu xây dựng. Sự tài giỏi và tinh thần làm việc cầu tiến đã giúp nàng hậu đưa công việc kinh doanh của mình lên đà phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua.

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023, Nguyễn Thị Yến Phượng được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ sở hữu nét đẹp trí thức với tấm lòng nhân ái và cách đối nhân xử thế tốt đẹp. Nàng hậu đến từ Tiền Giang đang làm tốt với sứ mệnh của ngôi vị mà mình đã đạt được khi ngày càng có nhiều dự án hoạt động thiện nguyện trong nhiều lĩnh vực. Cô đã chung tay giúp đỡ rất nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó và truyền thông, quảng bá hiệu quả vẻ đẹp thân thiện, năng động, tràn đầy sức sống của Việt Nam đến với các bạn bè trong nước và quốc tế.

Bằng kinh nghiệm và khả năng ứng xử trong cuộc thi sắc đẹp trước đó, Nguyễn Thị Yến Phượng được ban tổ chức cuộc thi mời ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” của “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt” mùa đầu tiên. Nàng hậu sẽ phối hợp cùng các thành viên Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao quý nhất cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023” ở đêm chung kết.

Nàng hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng tiêu chí chấm sắc đẹp phải là vẻ đẹp hoàn thiện. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều yếu tố kết thành chính là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phượng khoe sắc vóc nổi bật tại một sự kiện nhan sắc lớn

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời vào vị trí Ban giám khảo, nàng hậu Yến Phượng cho biết: “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành một trong những vị trí quan trọng của cuộc thi. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để chia sẻ cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Nàng hậu đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *