Hoa Hậu Hà Kim Anh Hóa Dịu Dàng Đến Tham Dự Sân Chơi Mới Của Topstar

Chọn tà áo dài trắng thanh khiết, Hoa hậu đại sứ thương hiệu Việt Nam 2018 Hà Kim Anh rạng rỡ đến chúc mừng sự thành công của chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Vốn là nữ doanh nhân bản lĩnh, Hà Kim Anh vốn được biết tới là bóng hồng quyền lực trong ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra cô còn được biết đến là Hoa hậu đại sứ thương hiệu Việt Nam 2018 cũng do Hãng truyền thông Topstar tổ chức.

Không phải đầm dạ hội quyến rũ, một tà áo dài trắng cũng khiến Hoa hậu trở nên nổi bật Nàng “hậu” đến từ Phan Thiết luôn có một nụ cười tỏa sáng trên môi cùng với vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Á Đông nhưng cũng hết sức khỏe khoắn, năng động mang phong cách phương Tây. Đặc biệt, với khuôn mặt cân đối, đôi mắt biết cười, luôn thân thiện với mọi người, cô còn gây ấn tượng bởi chỉ số hình thể đáng mơ ước dù đã có con cái và gu thời trang tinh tế.

Theo Kim Anh, những người phụ nữ thời hiện đại phải tự lập, thành công và xinh đẹp Là người đồng hành qua nhiều chương trình của Topstar với vị trí là người chơi cũng như hội đồng chuyên môn, Hà Kim Anh hy vọng đơn vị này cũng như bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hội đồng thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình sẽ luôn đổi mới tạo dựng nhiều sân chơi bổ ích mang tính nhân văn cao, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

“Thành công của hôm nay là tiền đề cho nỗ lực cho ngày mai”

Dù ở bất kì vị trí nào, Hoa hậu Kim Anh vẫn khiến nhiều người khen ngợi và ngưỡng mộ

Chương trình “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” được thực hiện bởi hãng truyền thông Topstar với sự đồng hành cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình. Cùng với đó có sự xuất hiện của Ca sĩ Vũ Hà, Danh ca Ngọc Sơn, Siêu mẫu H’Ăng Nie, Hoa hậu Hương Mai, Á hậu Phan Phương,… Đêm gala dự kiến được diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng được trực tiếp trên kênh VTV8.

Nhóm Truyền thông Topstar