HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2023 DO HÃNG TOPSTAR NẮM BẢN QUYỀN

Nắm giữ nhiều bản quyền của các chương trình về sắc đẹp, Hãng Truyền Thông Topstar Media công bố cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Gia Việt Nam 2023 – Miss National Vietnam Business 2023, hứa hẹn là một sân chơi nhan sắc đẳng cấp – chuyên nghiệp dành cho các nữ doanh nhân.

Cuộc thi Hoa Hậu Quốc Gia Việt Nam 2023- Miss National Vietnam Business 2023 hướng đến các đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 25 đến 55. Tại đây, những nữ doanh nhân thành đạt khắp cả nước có chung niềm đam mê tỏa sáng và chinh phục cái đẹp sẽ hợp sức tạo nên một chương trình quy mô, hoành tráng.

Vốn là đơn vị sáng tạo và tổ chức ra nhiều sân chơi doanh nhân danh tiếng, Hãng Truyền Thông Topstar Media hiện tổ chức và nắm bản quyền các cuộc thi Hoa khôi – Hoa hậu – Nữ hoàng Việt Nam. Hoa hậu Đặng Gia Bena – trưởng ban tổ chức cuộc thi – cho biết: “Đây là cuộc thi dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới nên chúng tôi có tiêu chí chấm điểm là chú trọng vào tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái thay vì vẻ đẹp ngoại hình như các sân chơi nhan sắc khác. Vẻ đẹp tâm hồn chân – thiện – mỹ là điều làm nên một doanh nhân tài giỏi mà những người làm chương trình đang hướng đến”.

Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa khôi – Hoa hậu – Nữ hoàng Việt Nam

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do BTC đề ra. Ngoài các ngôi vị danh giá, BTC cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. Ngoài lịch trình của BTC, các thí sinh sẽ cùng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện mang giá trị nhân văn, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Dù chưa chính thức họp báo ra mắt nhưng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2023 được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao bởi sự chỉnh chu của ban tổ chức trong nhiều năm qua. Nhân tố tạo nên sự uy tín cho những cuộc thi nhan sắc chính là thành phần Ban giám khảo. Ngoài giám khảo chính có mặt tại họp báo, BTC sẽ tiết lộ dần dần các thành viên còn lại ngồi vào vị trí này qua từng vòng thi, đây được xem là cách để tăng tính hấp dẫn cho Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2023. Đặc biệt, cuộc thi còn quy tụ dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, chỉnh chu về nội. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *