GƯƠNG MẶT NÀO ĐANG SỞ HỮU SỐ ĐIỂM CAO NHẤT TRONG TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯƠC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023?

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 được tổ chức trong tuần lễ du lịch của thành phố Tam Kỳ. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, con người của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Hội An nói riêng. Cùng với đó, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.

Người đẹp đến từ Ninh Thuận –  “vùng đất của nắng và gió” đã có màn “rượt đuổi” để vươn lên vị trí đầu bảng đầy thuyết phục. Nữ CEO Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên đã nâng số điểm lên 991 lượt bình chọn, “độc chiếm” ngôi vị No.1. Với phương châm “Hãy để đôi chân bước đi, đôi mắt ngắm nhìn và tâm hồn rộng mở”, thí sinh Từ Lê Thủy Hồng Chuyên mỗi khi xuất hiện đều toát ra năng lượng tích cực, chị Hồng Chuyên là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng trong thời đại mới. Nữ doanh nhân sẽ có những chiến lược gì cho những ngày sắp tới để bảo vệ ngôi vương? Hãy bình chọn cho Doanh nhân Từ Lê Thuỷ Hồng Chuyên với SBD 168.

Sau những ngày xưng vương trên ngôi vị đầu bảng thì hôm nay, thí sinh Dương Ngữ Tình (SBD 123) đã để tuột mất vị trí No.1 với số điểm bình chọn là 984. Có thể thấy được sự khao khát chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đối với CEO tài sắc này lớn như thế nào. Thế nhưng, hôm nay cô lại mất “phong độ” và những cố gắng như vậy là chưa đủ, nữ doanh nhân cần đưa ra những phương án kịp thời để lấy lại ngôi vương. Màn rượt đuổi gây cấn giữa cô và nữ doanh nhân Từ Lê Thủy Hồng Chuyên trên đường đua danh hiệu vẫn chưa dừng lại. Dù để tuột mất ngôi vị tỏa sáng ở vị trí cao nhất, nhưng có vẻ người hâm mộ vẫn đang lặng lẽ giúp cô có thể được khẳng định mình ở vị trí đầu bảng.

Số điểm của bông hoa đến từ xứ Quảng vẫn đang tăng vọt ở vị trí trong Top 3. 24h trôi qua số điểm đã được nâng lên 812 lượt bình chọn, con số ấn tượng của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung (SBD 145) đã khiến các đối thủ khác phải dè chừng. Cô đã nỗ lực nhưng cô còn thiếu một chút nữa để có thể làm “thủ lĩnh” của BXH. Cho đến thời điểm bây giờ, nữ doanh nhân luôn chứng tỏ được sự nghiêm túc, cố gắng hết mình và không phụ những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. Nữ doanh nhân sẽ có những chiến lược gì cho những ngày sắp tới để vươn lên toả sáng trên ngôi vị đầu bảng? Hãy bình chọn cho Doanh nhân Nguyễn Thị Dung với SBD 145.

Với 420 lượt bình chọn, CEO Châu Thị Ngọc Thúy (SBD 141) vẫn đang ngự trị vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Từng nằm trong Top 3 các thí sinh dẫn đầu, đáng tiếc nữ doanh nhân đã bị tụt dốc và vẫn chưa thể quay lại vị trí vốn thuộc về mình. Với châm ngôn “Cách tốt nhất là cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ cho người khác”, đây là lúc cô cần chứng minh sự yêu mến của người hâm mộ dành cho mình. Có phải Châu Thị Ngọc Thúy đang “ấp u” kế hoạch khác để bất ngờ nhảy vọt lên vị trí cao hơn là chiếc vương miệng cao quý của chương trình hay không? Cùng chờ xem màn biểu diễn của cô trong những ngày tiếp theo.

Dù đã tăng tốc lọt Top 5 của BXH, nhưng trong 24h vừa qua số điểm của CEO Nguyễn Thị Hương (SBD 121) vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 263 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu cho thấy những cố gắng của người đẹp Nguyễn Thị Hương vẫn chưa được đền đáp. Nếu muốn vươn tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô cần chủ động thay đổi chiến lược tại đường đua ngay lúc này. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Biển 2023, cô mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân giỏi việc nước đảm việc nhà và lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn

Nhóm TT