Giảm béo bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện BENA – USA

Lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể làm chị em mất tự tin và hoàn toàn bất lực khi đã ăn kiêng, nâng tạ, tập thể dục đều đặn nhưng không giảm được kilo nào. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện BENA – USA sẽ giúp quý khách loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa và lấy lại vóc dáng như ban đầu.

1. Giảm béo công nghệ cao là gì?

Giảm mỡ công nghệ cao là sử dụng máy móc tiên tiến trong liệu trình giảm mỡ. Đây là phương pháp giảm béo không xâm lấn, không đau với ánh sáng, sóng vô tuyến, sóng siêu âm, nhiệt lạnh… Có thể giảm béo trên nhiều vùng: bụng, eo, nọng, bắp tay… Hiện nay, phương pháp giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo đang rất được ưa chuộng bởi hiệu quả nó mang lại ngoài sức mong đợi.

Với vòng eo con kiến chị em có thể thả dáng bất chấp mọi bộ cánh khó mặc nhất 2. Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo.

Giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo một công nghệ tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp. Với sóng siêu âm hội tụ, tần suất cao biến đổi linh động từ 1000Hz – 40.000Hz. Sự kết hợp ánh sáng từ công nghệ Laser Cavitation kích thích mô mỡ vận động song song là sự kết hợp sóng RF chiếu vào da sẽ nâng nhiệt độ bề mặt da lên tối thiểu 40ºC cao nhất là 44 ºC.

Giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo an toàn – hiệu quả – không xâm lấn

Nhiệt độ lớp mỡ dưới da lên đến 65 ºC, tia RF có thể đi sâu trực tiếp vào các mô mỡ tầng dưới và phá hủy các khối mỡ sâu cùng lực hút chân không giúp đánh tan mỡ cứng, tăng tuần hoàn máu và giảm mỡ thừa giúp cơ thể thon gọn hơn.

Giảm béo bằng công nghệ Utra Lipo được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay, bởi:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Liệu trình từ 3-5 lần, giảm béo chưa đến 1 giờ đồng hồ.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Không giống như nâng tạ, lắc vòng hay tập gym, ăn kiêng, giảm béo công nghệ Ultra Lipo hiệu quả ngay lần đầu tiên.
  • An toàn và không xâm lấn. Phương pháp này giúp bạn không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn các mô lành bên cạnh, không biến chứng và không để lại sẹo sau khi sử dụng.
  • Không phải cực khổ ăn kiêng. Nhịn ăn hay ăn kiêng là cách mà nhiều người áp dụng. Thế nhưng, với phương pháp này, quý khách không cần phải cực khổ trong việc ăn uống.

Giảm béo công nghệ mới không cần cực khổ ăn kiêng hay tập luyện 3. Quy trình thực hiện giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Đội ngũ bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng lượng mỡ thừa cần giảm và đưa ra liệu trình giảm béo phù hợp.

Hình ảnh

Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng cần giảm béo.

Bước 3: Massage ấn huyệt nhẹ nhàng để lưu thông khí huyết và các mô mỡ mềm.

Bước 4: Xác định, khoanh vùng cần xử lý để quá trình giảm béo thực hiện chuẩn xác và nhanh chóng.

Bước 5: Tiến hành xử lý lượng mỡ thừa bằng đầu mày phát ra sóng rung cơ học hoạt động theo cơ chế xoay tròn tác động lên vùng điều trị giúp lưu thông máu và dẫn lưu bạch huyết, làm tan các khối mỡ nằm trên bề mặt da.

Bước 6: Điều trị bằng đầu mày công nghệ Cavitation với sóng lan tỏa kép 40KHz đi sâu vào lớp mỡ, tác dụng trực tiếp vào các vùng mỡ dày, đồng thời kích thích hoạt động và dịch chuyển của tế bào để hình thành những bong bóng siêu nhỏ chân không trong các mô mỡ. Những bong bóng này có tác dụng phá vỡ, tạo thành các đợt sóng xung kích mạnh phá hủy các mô mỡ cứng lâu năm và hòa tan chúng trong dịch tế bào, chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa nằm sâu dưới da thành dịch chất lỏng.

Bước 7: Sử dụng đầu máy công nghệ RF chiếu vào da nâng nhiệt độ bề mặt da lên khoảng 40ºC không quá 44 ºC và nhiệt độ dưới da lên đến 65 ºC giúp hóa lỏng và phá hủy khối mỡ.

Bước 8: Tiếp tục sử dụng máy công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tác động vào vùng mỡ, tạo ra độ rung phá vỡ lớp mỡ thừa, chuyển hóa thành năng lượng và đào thải qua đường bài tiết.

Bước 9: Quấn đai nhằm tác động giữa sóng rung và nhiệt nóng để định hình dáng cơ thể.

Bước 10: Đo lại, đánh giá kết quả, lưu thông tin và theo dõi trong suốt quá trình thực hiện của khách hàng.

Những hình ảnh trước và sau khi giảm béo bằng công nghệ Ultra Lipo tại Thẩm mỹ viện BENA – USA.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN BENA – USA

205 Trần Hưng Đạo, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Hotline: 0905 906 899

Nhóm Truyền thông Topstar