Dương Thị Ngần xuất hiện ở “Biển cả và Rừng xanh” tại show thời trang Lý Quí Khánh

Mới đây, người đẹp thiện nguyện xuất hiện bất ngờ tại sự kiện với những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Hoa hậu Hương giang, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Lại Hương Thảo … cùng 75 mẫu nhí.

Người đẹp thiện nguyện Dương Thị Ngần cùng dàn người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lý Quí Khánh qua phần trình diễn của bảy nàng Hậu bậc nhất showbiz Việt cùng các siêu mẫu nổi tiếng với vai trò Đại sứ truyền cảm hứng giúp chương trình lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều người nhất.

Dương Thị Ngần sang trọng bên Trưởng BTC Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena “Người đẹp thiện nguyện” Dương Thị Ngần trong vai trò khách mời chương trình. Sau khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 kết thúc tại Đà Nẵng ngày 23/12 vừa qua thì đây là lần đầu người đẹp xuất hiện tại sự kiện đầu năm.

Được biết, dù rất bận rộn với những dự án cuối năm nhưng Phó tổng giám đốc công ty Bytesoft Việt Nam vẫn cố gắng sắp xếp công việc ở Hà Nội để bay vào Hồ Chí Minh tham dự sự kiện. Chị chia sẻ: “Khi tôi nhận được giấy mời của BTC, tôi rất vui vì tôi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 nên tôi yêu những chương trình của chị Đặng Gia Bena, yêu những con người, ekip trong cuộc thi. Tôi thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp, những con người rất dễ mến và luôn luôn hết mình để trao cho tôi mọi điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, tôi nhận lời tham gia ngay dù công việc tôi rất nhiều”.

Tại show diễn Queen & Princess vừa qua, Người đẹp thiện nguyện xuất hiện với phong cách thời trang vô cùng sang trọng và cuốn hút. Chiếc đầm dạ hội màu đỏ xẻ tà tươi tắn tôn lên được nét đẹp đằm thắm, quý phái đi theo cùng năm tháng. Chị luôn được mọi người yêu mến và kính trọng bởi sự cởi mở, thân thiện. Người đẹp Dương Thị Ngần có mặt từ rất sớm và theo dõi xuyên suốt show diễn. Chị cho biết bản thân chị rất yêu thiên nhiên, đây là một show diễn rất có ý nghĩa với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ chính bản thân.

Tham dự chương trình có Tiến sĩ- Luật sư Đồng Xuân Thụ- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị, Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị; Nhà báo Lê Hải- Trưởng VP Đại diện- Phụ trách Pháp luật Môi trường Điện tử; Nhà báo Lê Lành- Pháp luật Môi trường Điện tử; Nhà báo- Thạc sĩ Hoa hậu Đặng Gia Bena… cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo, đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *