Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật cùng thần thái sang trọng quý phái, người đẹp Trịnh Thị Lan còn sở hữu tấm lòng nhân ái cao đẹp và cô đã xuất sắc mang về chiếc vương miện “Hoa hậu thiện nguyện” của cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã tiếp tục bước vào đêm thi Tài năng – Thiện nguyện được diễn ra tại DLG Hotel, TP. Đà Nẵng. Với sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực: Trưởng BTC – Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Tân Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 – Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy, Tân Á hoàng 1 Võ Lý Sang, Tân Á hoàng 3 Nguyễn Thị Kim Âm. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, thí sinh Trịnh Thị Lan – Chủ tịch Công ty TNHH Thương mại Nhựa Bình Thuận Phát và Công ty TNHH Nhựa Bảo Anh Phát, đã có màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi tài năng với tiết mục “Gặp nhau giữa rừng mơ”. Bên cạnh đó, bằng tấm lòng nhân ái và chân thành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đêm thiện nguyện cô đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Hoa hậu Thiện nguyện”.

Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 - 1

                                                  Trịnh Thị Lan thướt tha trong tà áo dài của NTK Đức Minh Trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện, doanh nhân Trịnh Thị Lan không chỉ gây xúc động về lòng nhân ái và những hành động thiết thực đầy ý nghĩa của mình. Nữ doanh nhân còn khiến cả không gian khán phòng của đêm thi trở nên đầy cảm xúc khi quyết tâm đấu giá bằng được bộ trang phục áo bà ba nằm trong BST “Hương lúa” của NTK Đức Minh không chỉ riêng vì mục đích thiện nguyện mà còn để dành tặng cho mẹ của mình.

Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 - 2

Doanh nhân Trịnh Thị Lan gây xúc động khi quyết tâm đấu gia bộ trang phục áo bà ba trong BST “Hương Lúa” của NTK Đức Minh để tặng mẹ của mình Được biết, trong đợt dịch vừa qua, Trịnh Thị Lan đã đến tận nơi trao những phần quà là lương thực, nhu yếu phẩm đến tay người dân tỉnh Bình Dương, cùng họ vượt qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Trong giây phút đăng quang đầy xúc động, Trịnh Thị Lan ngẹn ngào chia sẻ: “Từ lúc tôi sinh ra thì cuộc sống của tôi không được mấy khá giả, từ một vùng quê tại đất Bắc, bố mẹ tôi phải đưa các con vào Bình Dương để lập nghiệp và nuôi ăn học. Khi lớn lên, tôi chứng kiến những nghèo khổ, bất hạnh của gia đình, rồi cả bố lẫn mẹ đều mang bệnh, thân là chị cả trong nhà tôi luôn mong muốn mình có thể làm được ra tiền để lo cho bố mẹ và các em. Có khi cả ngày chỉ làm được 10 nghìn, nhưng tôi vẫn trích ra một nửa để giúp đỡ những người khó khăn hơn, cho họ có cái để ăn qua cơn đói trong ngày. Bây giờ, điều kiện sinh sống của tôi đã tốt hơn, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những người khó khăn trong đại dịch, trẻ em bệnh tật, chất độc màu da cam… Tôi mong rằng, các chị em doanh nhân có mặt trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu hãy cùng tôi tham gia những hoạt động thiện nguyện tích cực, giúp ích cho xã hội và đất nước ngày càng tốt đẹp hơn”.

Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 - 3

Khoảnh khắc doanh nhân Trịnh Thị Lan được Trưởng BTC Đặng Gia Bena trao vương miện Hoa hậu Thiện Nguyện Trịnh Thị Lan hiện là một trong những thí sinh đang được đánh giá cao khi luôn thể hiện rất tốt, giữ được phong độ qua từng vòng thi. Người đẹp Trịnh Thị Lan cũng là thí sinh đang nằm trong top thí sinh được yêu thích nhất dựa trên tổng lượt bình chọn của người hâm mộ. Đến với Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, nữ doanh nhân Trịnh Thị Lan mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa thông điệp về người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và giàu lòng nhân ái.

Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 - 4

Hình ảnh đầy xúc động bên cạnh mẹ của tân “Hoa hậu Thiện nguyện” Trịnh Thị Lan

Doanh nhân Trịnh Thị Lan đăng quang “Hoa hậu Thiện nguyện” của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 - 5

Đêm thi tài năng thiện nguyện được khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ chính thức được diễn ra lúc 19h30, ngày 26/04/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng. Theo BTC, toàn bộ doanh thu từ hoạt động bán vé tham dự đêm chung kết sẽ được quyên góp và sử dụng với mục đích thiện nguyện.