Doanh nhân Trần Thị Ái Loan – Ngồi Ghế Nóng Ban Thẩm Định Cuộc Thi Bolero Tại TP.Cần Thơ

Vòng triển vọng Bolero tại khu vực TP. Cần Thơ diễn ra vào ngày 24/ 04/ 2021, đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo các thí sinh trên toàn quốc với nhiều độ tuổi cũng như các ngành nghề khác nhau. Với quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp đầy tính sáng tạo, đồng thời dưới con mắt chuyên môn cao của dàn Ban giám khảo và Ban thẩm định, cuối cùng đã chọn ra được những thí sinh sở hữu giọng ca tiềm năng, tiếp tục bước sâu vào các vòng tiếp theo của cuộc thi.

Bolero Talent, đây là chương trình âm nhạc do công ty StarWorld Entertainment đứng ra tổ chức. Với tình yêu và lòng say mê âm nhạc, đã có hơn 200 thí sinh đã tập trung về TP.Cần Thơ và xuất sắc hoàn thành tốt phần thi của mình.

Đến tham dự cuộc thi với tư cách là ban thẩm định, doanh nhân Trần Thị Ái Loan xinh đẹp, nổi bật trong đầm dạ hội được thiết kế với những đường cắt xẻ tinh tế, sang trọng nhưng cũng không kém phần sắc sảo, gợi cảm.

Doanh nhân Trần Thị Ái Loan có cuộc hội ngộ cùng với Trưởng BTC hoa hậu – nhà báo Đặng Gia Bena Tại đây, doanh nhân Ái Loan đã có những chia sẻ : “Các tiết mục biểu diễn của các thí sinh nhìn chung là khá đồng đều, từng tiết mục được các thí sinh chuẩn bị rất là chỉnh chu, mỗi tiết mục điều có bản sắc riêng làm cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng mình tin BGK cùng hội đồng thẩm định sẽ cân nhắc thật kĩ lưỡng, công tâm nhất để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất đi vào vòng trong”.

Dàn BGK quyền lực cùng hội đồng thẩm định từ trái sang phải: người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà, người đẹp thân thiện Huyền Trang, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu Vũ Ngọc Anh, Trưởng BTC – Hoa hậu – thạc sĩ – nhà báo Đặng Gia Bena, doanh nhân Trần Thị Ái Loan, nhạc sĩ Thái Hùng cùng MC duyên dáng Minh Hưng. Từ khi cuộc thi Bolero Talent khởi động cho đến nay, đã có rất nhiều hồ sơ dự thi nộp về, bầu không khí của mỗi vòng triển vọng đều trải qua rất sôi nổi và hào hứng. Điều này chứng tỏ rằng Bolero vẫn có chỗ đứng trong lòng khán giả. Dù ai cũng biết rằng, những năm gần đây đã có rất nhiều dòng nhạc khác lên ngôi.

Các thí sinh dự thi vòng thi triển vọng tại TP. Cần Thơ sông nước.

MC Minh Hưng – chàng Mc tài năng, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng chương trình. Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena  – trưởng ban chỉ đạo chương trình chia sẻ: “Tiêu chí của Bolero Talent, không chỉ là tìm kiếm những giọng hát hay mà còn ở tinh thần và cách hát dòng nhạc Bolero làm sao phải toát lên cái hồn, cái tình của dòng nhạc này”.

Và Bà Đặng Gia Bena cũng nói thêm: “ Chương trình năm nay không chỉ mang đến những tiếng hát cho mọi người thưởng thức, mà BTC quyết định sẽ có thêm nhiều giải khuyến khích, động viên cho các thí sinh vừa thể hiện giọng hát chuyên nghiệp, vừa có trí tuệ, thẩm mỹ, phẩm chất tốt trong nhiều lĩnh vực xã hội”. Ấn tượng và xúc cảm là những gì mà chương trình vòng triển vọng Bolero đã mang tới cho khán giả với những giây phút thăng hoa, “say nhạc” và đầy thú vị. Một số hình ảnh của chương trình:

Nhóm Truyền thông Topstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *