Doanh nhân Nguyễn Thị Hải gợi cảm đến chúc mừng sự kiện của Topstar

Trong buổi công bộ ra mắt “Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” Doanh nhân Nguyễn Thị Hải đã gây thương nhớ với những người xung quanh với vẻ đẹp cùng bộ trang phục quyến rũ của mình.

Nữ doanh nhân từng tốt nghiệp Trung cấp XD Hà Nội, Cao đẳng sự phạm HN, trang bị thêm cho mình nhiều chứng chỉ sư phạm dạy nghề và kĩ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp Nguyễn Thị Hải hiện đang là Giám đốc Hải Moon Spa, đồng thời là giảng viên đạo tạo Chăm sóc da tại Thẩm mỹ Hải Moon. Với bề dày kinh nghiệm cũng như quá trình tu học về thẩm mỹ đã khiến khách hàng dành trọn niềm tin vào cô.

Cô đạt nhiều giải thưởng cao quý như: Nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp 2018, Bà tay vàng môn chăm sóc da 2018,… Nguyễn Thị Hải đã có trong mình 9 năm kinh nghiệm với chuyên ngành chăm sóc da, cô cũng đã đào tạo ra rất nhiều nhân lực cho ngành làm đẹp. Nữ doanh nhân cũng đã có nhiều giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.

Sân chơi hoành tráng và đẳng cấp được tổ chức tại TP. Đà Nẵng Là một người yêu cái đẹp, nên sự kiện vinh danh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 của hãng truyền thông Topstar tổ chức cũng đã khiến cô không thể vắng mặt bới ý nghĩa cũng như thông điệp đầy tính nhân văn của sân chơi này.

Cô chia sẻ: “Tôi nhận thấy ở mỗi chương trình tôn vinh nhan sắc của các nữ doanh nhân do Topstar tổ chức đều mang 1 ý nghĩa riêng. Và tại đây, những người chơi thật sự được tỏa sáng, được trình diễn trên sân khấu hoành tráng và đẳng cấp. Xin chúc chương trình ngày càng vươn xa hơn nữa để nêu cao được tiếng nói nữ quyền thời nay”

Đêm tôn vinh sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng, chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV8, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên các trang thông tin đại chúng.