Doanh Nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh Mang Thông Điệp Làm Việc Với Cái “Tâm” Sẽ Vươn Tới Cái “Tầm”  Đến Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Vốn là một người hướng ngoại và có tố chất lãnh đạo, nữ doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh đã sớm nhận ra bản thân muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến cộng đồng. Chính vì vậy, chị đã quyết định theo đuổi ngành Quản trị du lịch của trường đại học Bangkok – Thailand. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, chị đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – chuyên các dịch vụ tour du lịch đường sông và du thuyền tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ du thuyền trải nghiệm tại Phú Quốc. Dưới sự dẫn dắt của người đẹp Mỹ Hạnh cùng đội ngũ công ty đã đưa Les Rives trở thành công ty chuyên phục vụ khách quốc tế đường sông lớn nhất tại TPHCM.

Luôn làm việc bằng cái Tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên Les Rives luôn được khách hàng trao gửi niềm tin. “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của cả một tập thể. Lòng tin của khách hàng đã tạo nên sự cổ vũ, động viên tinh thần rất to lớn. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được khách hàng trao gửi niềm tin và sẽ cố gắng hết sức để không phụ niềm tin đó”, nữ doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh bày tỏ.

Nữ doanh nhân cũng tâm niệm rằng, “Nếu có thể khiến ai đó mỉm cười, hãy làm ngay hôm nay” để nhắc nhở bản thân không những mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho khách hàng, mà còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn bè, với cả những đơn vị lữ hành muốn mở rộng mảng du lịch. Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ. Chị luôn nhắc nhở bản thân phải luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng hoàn thiện các dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giá trị thật, những trải nghiệm hấp dẫn, nâng tầm ngành du lịch trong nước. Có lẽ cũng chính vì những mục đích cao cả này mà nữ doanh nhân đã gắn bó với cương vị Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives trong suốt 13 năm qua.

Sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình, nữ doanh nhân tài sắc Mỹ Hạnh luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi. Hãy sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn”. Với chị, khi chọn sống như thể chỉ còn một ngày để sống, đó chính là lúc ta sống và cống hiến hết mình. Ta sẽ có cơ hội được tỏa sáng, được khẳng định bản thân và tận hưởng những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại cùng trái tim đầy nhiệt huyết. Không chỉ là một nhà lãnh đạo bản lĩnh trên thương trường, nữ doanh nhân Mỹ Hạnh còn là một người phụ nữ hiền hòa, có trái tim đầy yêu thương và bao dung. Chị luôn mong muốn tạo nên một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc. Mang trong mình lòng nhân ái bao la, nữ doanh nhân Mỹ Hạnh rất tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện.

Đến với cuộc thi, nữ giám đốc mong muốn sẽ trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ các doanh nghiệp du lịch cùng tham gia cuộc thi để hoàn thiện mình hơn, phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp một phần nhỏ vào công cuộc quảng bá du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT