DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” – HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 SẼ THUỘC VỀ AI?

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt nổi bật là Từ Lê Thủy Hồng Chuyên, Dương Ngữ Tình, Nguyễn Thị Dung, Châu Thị Thúy Ngọc và Nguyễn Thị Hương đang dành được sự quan tâm của khán giả trên BXH danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Biển 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Có thể nói, bảng xếp hạng bình chọn là một phần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn trong các cuộc thi nhan sắc. Qua đó, thí sinh tham gia cũng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả và người hâm mộ. Ở thời điểm hiện tại, Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 186) đang là cái tên chiếm được sự ưu ái của quý khán giả khi cô vẫn tiếp tục giữ ngôi đầu bảng. Với 1089 lượt bình chọn, thực sự đây là con số khá mạo hiểm nếu cô không tiếp tục đẩy nhanh và gia tăng cách biệt. Nữ doanh nhân cần có những kế hoạch cụ thể để có thể tác chiến lâu dài, nhằm giữ vững ngôi vương.

Đang ở vị trí No.2 là người đẹp Quảng Trị Dương Ngữ Tình. Nữ doanh nhân đang nắm giữ 1054 lượt bình chọn, khoảng cách với ngôi đầu bảng chỉ còn 10 lượt. Nữ doanh nhân cũng biết làm mới hình ảnh để thu hút với truyền thông và người hâm mộ. Những sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ vùng đất nắng gió này. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Dương Ngữ Tình với SBD 123.

Màn thể hiện của thí sinh Nguyễn Thị Dung (SBD 145) trong thời gian này vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả hâm mộ sắc đẹp. Với số điểm 1000, người đẹp đang chững lại ở vị trí No.3 trên BXH mặc dù đã tăng cao lượt bình chọn so với trước đó. Người đẹp Xứ Quảng vẫn luôn cho thấy được sự nghiêm túc trong suốt quá trình chinh phục ngôi vị No.1. Hi vọng trong thời gian gần nhất, nữ doanh nhân sẽ có cơ hội tỏa sáng ở BXH cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023”.

Dù đã tăng tốc vươn lên vị trí No.4, nhưng trong những ngày vừa qua số điểm của CEO Châu Thị Ngọc Thúy (SBD 141) vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 425 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu cho thấy cô và các fan hâm mộ của mình chưa đủ tương tác mạnh mẽ để giúp người đẹp Sài Thành có thể dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có phải cô đang đợi thời cơ để tung “quân Át chủ bài”, nhằm vươn lên đạt danh hiệu cao nhất của BXH.

Nắm giữ vị trí cuối cùng trong Top 5 là người đẹp Nguyễn Thị Hương (SBD 121) với 358 lượt bình chọn. Thí sinh đến từ vùng đất được mệnh danh “địa linh nhân kiệt” vẫn đang tiếp tục vươn lên. Mặc dù đã tăng tốc gần 100 lượt bình chọn, tuy nhiên, khoảng cách so với ngôi vị đầu bảng là khá xa. Bóng hồng Nguyễn Thị Hương được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện sau vòng xét duyệt của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Hãy bình chọn cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương với SBD 121.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn

Nhóm TT