CUỘC ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Đây được xem là chặng đua đầu tiên trước các phần thi tại đêm Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Đây là thời điểm bước vào giai đoạn nước rút, thí sinh Nguyễn Thị Hằng tiếp tục dẫn đầu trên BXH Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023.

Cận ngày Chung kết, trang chủ bình chọn hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023”. BXH luôn có nhiều biến động từ top 3 thí sinh Nguyễn Thị Hằng, Phạm Thị Tuyết Mai và Lê Thị Thu Hà.

“Chiến thần” Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) vẫn đang hoàn toàn chiếm sóng Cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Với số điểm bình chọn là 1750, chưa có thí sinh nào đuổi kịp được, số lượt bình chọn của người hâm mộ gửi đến cô liên tục “nhảy số”. Đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang nằm gọn trong tay của nữ CEO Nguyễn Thị Hằng, lượng Fan hùng hậu liên tục đưa nữ Doanh nhân giữ vững ngôi vị trên BXH.

Danh hiệu danh giá từ khi khai màn cuộc thi là một phần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn. Qua đó, thí sinh tham gia sẽ khẳng định được vị trí của mình và chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Và nữ doanh nhân Phạm Thị Tuyết Mai đang sở hữu được điều đó, khi lượt bình chọn của cô tiếp tục leo thang nhanh chóng với số điểm 900. Thí sinh đến từ Đồng Nai với gương mặt phúc hậu và nụ cười tỏa nắng đang nhận đượ sự ủng hộ nồng nhiệt này của quý khán giả. Hãy cùng bình chọn cho doanh nhân Tuyết Mai với SBD 717.

Nữ doanh nhân Lê Thị Thu Hà (SBD 039) đang sở hữu 673 điểm và xếp vị trí thứ 3. Doanh nhân Thu Hà đang bị lãng quên trên đường đua và một tuần qua vẫn chưa thấy dấu hiệu “hồi sức” của cô. Cô dường như “xuống sức” và nhường sân chơi lại cho hai nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng và Phạm Thị Tuyết Mai trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Liệu cô đang có kế hoạch nào để vươn lên vị trí cao hơn hay không. Mong rằng, trong những ngày tới cô sẽ có những màn thể hiện xuất sắc và các Fan hâm mộ sắc đẹp sẽ giúp cô tiến xa hơn trên BXH.

Hình ảnh người phụ nữ Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 cho thấy được sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, lòng nhân ái và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại, có thể thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Vòng chung kết cuộc thi đang dần đến nước rút và vẫn còn thời gian cho các thí sinh có thể xoay chuyển mọi tình thế trên BXH. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lội ngược dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu quý thí sinh của chương trình.

Nhóm TT