CUỘC ĐUA CHO DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” ĐANG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA NGƯỜI HÂM MÔ CẢ NƯỚC

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 được tổ chức trong tuần lễ du lịch của thành phố Tam Kỳ. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, con người của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Hội An nói riêng. Cùng với đó, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.

Cuộc đua ngang tài ngang sức của các thí sinh Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 đang ngày càng gây cấn. Người đẹp Ninh Thuận vẫn đang xưng vương trong ba ngày qua trên BXH. Với số điểm 1050, Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 168) đã nhận được sự ưu ái của người hâm mộ. Chị hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Bất động sản HC Land. Với châm ngôn “Hãy để đôi chân bước đi, đôi mắt ngắm nhìn và tâm hồn rộng mở”, cô mang tinh thần tích cực, ham học hỏi khi đến với cuộc thi. Hãy bình chọn cho Từ Lê Thủy Hồng Chuyên với SBD 168.

Theo sát là nữ doanh nhân Dương Ngữ Tình (SBD 123) đến từ “Vùng đất lửa” Quảng Trị với số điểm 1034. Đã ba ngày cô chưa thể lấy lại “phong độ” của ngôi đầu bảng và những cố gắng như vậy là chưa đủ, nữ doanh nhân cần đưa ra những chiến lược kịp thời. Chỉ cách biệt ngôi vương chưa đến 20 lượt bình chọn, cô buộc phải tăng tốc hơn nữa để đuổi kịp và gia tăng khoảng cách. Dương Ngữ Tình sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong sáng, hiện cô đang là Giám đốc Công ty TNHH thương mại đầu tư NT CO. Người hâm mộ hãy bình chọn cho nữ CEO với SBD 123.

Bông hoa “Xứ Quảng” Nguyễn Thị Dung (SBD 145) vẫn chưa có nhiều khởi sắc khi số điểm tăng lên khá chậm. Với 893 lượt bình chọn, cô đang xếp ở vị trí No.3 trong BXH. Nữ doanh nhân hiện là CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tâm Hoa Sen, theo chị, kinh doanh không cần năng khiếu, không cần quá tài giỏi, nhưng nhất định phải có niềm đam yêu, yêu thích và sự tận tâm dành cho công việc. Những khán giả yêu quý cô gái “Xứ Quảng” hãy bình chọn cho cô với SBD 145, qua cổng bình chọn hoahaudoanhnhanbien.voting.vn.

Từng nằm trong Top 3 các thí sinh dẫn đầu, đáng tiếc nữ doanh nhân Châu Thị Ngọc Thúy (SBD 141) đã bị tụt dốc và vẫn chưa thể quay lại vị trí vốn thuộc về mình. Nữ doanh nhân hiện tại đang ở vị trí No.4 với số điểm 425. Châu Thị Ngọc Thúy đang kinh doanh ngành phụ kiện may mặc thời trang, với châm ngôn “Cách tốt nhất cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ cho người khác”. Hi vọng nữ doanh nhân sẽ có những phương án để lội ngược dòng, vươn lên vị trí trong top 3.

Dù lọt Top 5 của BXH, nhưng trong mấy ngày vừa qua số điểm của CEO Nguyễn Thị Hương (SBD 121) vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 288 điểm bình chọn, đây là dấu hiệu cho thấy những cố gắng của người đẹp Nguyễn Thị Hương vẫn chưa được đền đáp. Cô hiện đang làm CEO Công ty Vận tải – Thương mại Đại Minh. Nữ doanh nhân là người giàu tình cảm, luôn mong muốn làm cho những người thân yêu của mình được ngập tràn niềm vui mỗi ngày. Hãy bình chọn cho Nguyễn Thị Hương với SBD 121.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn

Nhóm TT