Công bố thí sinh vào chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra đêm bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Trải qua 3 vòng thi, các thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết và tiến gần hơn với chiếc vương miện chính thức lộ diện.

Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã được diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tranh tài của các thí sinh. Đêm bán kết có sự tham dự của Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi, ông Trương Tuấn – Trưởng ban tổ chức cuộc thi, ca sĩ Kyo York, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Á hậu Mai Thanh Thủy…

Trong đêm bán kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi: Trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục dạ hội.

Kết thúc đêm bán kết, các thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào đêm chung kết Toàn Quốc. Ông Trương Tuấn – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Top thí sinh xuất sắc bước tiếp vào đêm thi chung kết được Hội đồng ban giám khoả đánh giá và lựa chọn rất kĩ. Theo quan sát của tôi về các bạn trong suốt những ngày qua tại cuộc thi, các bạn đã có sự thay đổi nhiều về sự tự tin, kỹ năng catwalk, kỹ năng trình diễn trên sân khấu sau những buổi training cùng các huấn luyện viên chuyên môn”.

Dàn thí sinh của cuộc thi. Ảnh: Ban tổ chức.
Dàn thí sinh của cuộc thi. Ảnh: Ban tổ chức.
Dàn thí sinh của cuộc thi

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra vào 15.3 tại nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia VTV8.

Chung kết có sự góp mặt của danh ca Ngọc Sơn, Kyo York và nhiều ngôi sao khác.

Nhóm TT