CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 là sân chơi mang thông điệp kết nối – phát triển, tự tin tỏa sáng và mục tiêu tôn vinh nhan sắc nữ doanh nhân gắn liền với những hoạt động cộng đồng và xã hội, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” là sân chơi bổ ích, không gian giao lưu, kết nối thiết thực dành riêng cho các nữ doanh nhân thời đại mới và cũng là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử, xã hội tốt đẹp. Sáng hôm nay, trang chủ hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn chính thức mở cổng bình chọn, BTC sẽ bắt đầu hành trình tìm ra gương mặt xuất sắc nhất BXH.

Mở màn BXH cuộc thi năm nay là nữ doanh nhân Cao Thị Thanh (SBD 179) đến từ Đắk Lắk với 938 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu khởi đầu tốt của người đẹp Đắk Lắk. Để vươn tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” này, cô đã chủ động vạch ra chiến lược tại đường đua ngay từ ban đầu. Nữ Doanh nhân hiện đang là CEO Khách sạn Family. Mang nét đẹp dịu danhgj nhưng nữ CEO 8x lại thể hiện bản thân là một chiến binh thực lực trên đường đua danh hiệu. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt  2023, cô mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn và lan toả những giá trị tích cực trong cộng đồng.

Bám sát theo sau là nữ doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) đến từ TP Hồ Chí Minh – nơi được ví là “Hòn ngọc viễn Đông”. Với 910 lượt bình chọn. Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về Nguyễn Lệ Hồng Vân– Một người con ưu tú của vùng đất mang tên Bác. Nữ CEO trẻ hiện đang là Giám đốc Thẩm Mỹ Oshun Beauty; Chủ nhà hàng chay Tâm Vị; Giám đốc đối ngoại công ty TNHH Holiday Việt Nam. Là người phụ nữ mạnh mẽ, Nguyễn Lệ Hồng Vân được dự đoán là một thí sinh tiềm năng trên đường đua năm nay. Hãy bình chọn cho Doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân với SBD 079 để cô sớm lắp đầy khoảng cách giữa mình và nữ CEO Cao Thị Thanh.

Đang ở vị trí No.3 là bông hoa đến từ thành Phố ngàn hoa Đà Lat mộng mơ, Trần Phan Thụy Linh (SBD 171). Và 606 là số điểm bình chọn mà Nữ doanh nhân đang có, khoảng cách để có có thể vươn lên vị trí ngôi vương đang khá xa, cô buộc phải tăng tốc hơn nữa để đuổi kịp và giảm thiểu khoảng cách. Hiện cô đang là Chủ tịch HĐQT CTy CP Đầu Tư & PT Nhà Đất Bảo Lộc. Nếu muốn vươn tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, cô cần chủ động thay đổi chiến lược tại đường đua ngay lúc này. Cùng bình chọn cho Trần Phan Thụy Linh với SBD 171.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn (SBD 225) giữ vị trí No.4 với 211 lượt bình chọn. Hiện cô đang là Giám đốc Công Ty TNHH DrGreen profession. Thanh Nhàn cùng cộng sự đã đưa công ty trở chuỗi thành Thương hiệu Nha Khoa Thẩm Mỹ DrGreen được nhiều khách hàng tin tưởng tại TP. Hồ Chí Minh. Ở thời điểm khởi đầu của cuộc đua, nữ doanh nhân vẫn chưa thể hết hết sự “máu lửa” của mình. Nữ doanh nhân sẽ có những kế hoạch gì cho những ngày sắp tới để bứt tốc vươn lên ngôi vị cao nhất của BXH? Hãy bình chọn cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Nhàn với SBD 225.

Với số điểm bình chọn “khiêm tốn” là 114 điểm bình chọn ở vị trí cuối cùng trong BXH, nữ doanh nhân Hoàng Thị Linh (SBD 045) chưa thể hiện hết mình khao khát cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Trước những đối thủ mạnh mẽ phía trước, người đẹp Hoàng Thị Linh cần phải nỗ lực hơn để dành được tình cảm của người hâm mộ và nhanh chóng bứt tốc khỏi vị trí hiện tại. Nữ CEO trẻ hiện đang là CEO Dưỡng Sinh Đông Y Lynn Spa với đam mê lan tỏa cái đẹp tới mọi người. Với châm ngôn “Làm được thì hãy nói, không nói những gì không chắc chắn”, cô mang tinh thần tích cực, ham học hỏi khi đến với cuộc thi. Hi vọng trong những ngày tới, nữ doanh nhân sẽ có những phương án để lội ngược dòng, vươn lên vị trí cao trong BXH.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT