CHỈ CÒN MỘT NGÀY NỮA ĐỂ CÁC THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023 TĂNG TỐC TRÊN BXH

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Doanh nhân Du Lịch 2023 đang sắp bước vào hồi kết. Với màn thể hiện của các nữ doanh nhân cho đến thời điểm hiện tại có thể thấy, đây được xem là sân chơi uy tín dành cho phái nữ muốn khẳng định vị thế bản thân. Vào đúng 20h ngày 11/7, trang chủ hoahaudoanhnhandulichvietnam.voting.vn chính thức đóng cổng bình chọn, BTC đã tìm ra gương mặt xuất sắc nhất chiếm sóng BXH.

Nữ CEO Nguyễn Tuyết Vân vẫn đang chiếm sóng đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đầy thuyết phục. “Nữ tướng” ngành Y khoa Nguyễn Tuyết Vân (SBD 077) ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đường đua. Điểm bình chọn liên tục tăng cao, cô chính là nhân tố tiềm năng từ đầu cuộc chơi đến bây giờ khiến các thí sinh khác phải dè chừng khi liên tục đứng đầu BXH với số điểm 2401, Nguyễn Tuyết Vân đang giữ vị trí Cổ đông chính kiêm Đồng sáng lập công ty TNHH Y khoa Tâm Bình Medic – Chuyên về lĩnh vực phòng khám đa khoa uy tín bậc nhất tại Thành phố Thủ Đức. Dù đã có những dấu ấn riêng trong lĩnh vực y khoa, CEO Nguyễn Tuyết Vân còn lấn sân sang lĩnh vực dịch vụ. Thời gian sắp tới, nữ doanh nhân Tuyết Vân dự định khai trương nhà hàng New Zealand đầu tiên tại Việt Nam. Hành trình xây dựng sự nghiệp của CEO Tuyết Vân khiến chúng ta hiểu rõ một điều: “Để có cái tốt đẹp trong tương lai thì ngày hôm nay chúng ta phải cố gắng và nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc thì giấc mơ sẽ thành hiện thực”.

Đang bám sát CEO Tuyết Vân ở vị trí thứ 2 là doanh nhân Trần Thị Thái Hoà (SBD 215). Đã nhiều ngày trôi qua nhưng chiến lược vượt mặt CEO Tuyết Vân của Trần Thị Thái Hoà vẫn bất thành. Chỉ còn một ngày để thay đổi mọi thứ, liệu cô có kịp lập được kì tích để ghi tên mình vào danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Mọi người yêu quý bông hoa xinh đẹp đến từ xứ sở ngàn hoa Đà Lạt này hãy tiếp tục bình chọn để nữ doanh nhân Thái Hoà quyết liệt hơn ở chặng đua cuối cùng này. Cô hiện tại đang có 2322 điểm bình chọn.

Dù góp mặt vào đường đua khá muộn nhưng Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 212) đã chứng minh mình là một đối thủ “đáng gờm” khi nhanh chóng đánh bại các đối thủ khác vươn lên giữ vững vị trí No.3 trên BXH trước thêm đêm Chung kết với số điểm 1331 Vân Anh hiện đang giữ vị trí Giám đốc Công ty Đào tạo Dinh dưỡng Yobo Academy tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nữ CEO Sài Thành này còn đảm nhiệm vai trò Đối tác quảng bá thương hiệu của Tập đoàn Siberian Wellness. Là người có tố chất lãnh đạo, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vân Anh mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến tất cả các chị em phụ nữ trong hành trình khẳng định nữ quyền thời đại mới.

Khán giả bảy tỏ sự tiếc nuối khi nữ CEO tài sắc Vũ Thục Hiền (SBD 168) liên tục đánh rớt phong độ trên đường đua danh hiệu. Từng có cơ hội toả sáng dẫn đầu trên ngôi vị đầu bảng nhưng Vũ Thục Hiền càng về sau, nữ CEO dần “đuối cứ” và đánh mất ngôi vương vào tay đối thủ. Những người hâm mộ Vũ Thục Hiền vẫn tin rằng người đẹp sẽ có màn soán ngôi bất ngờ trước khi cổng bình chọn chính thức đóng. Hy vọng những màn thể hiện xuất sắc trong hành trình cuộc thi những ngày vừa qua của nữ CEO 8x có thể làm hài lòng khán giả, giúp cô lấy lại được tình cảm khán giả để quay lại ngôi vị đầu bảng; 1154 điểm bình chọn là số điểm người đẹp Vũ Thục Hiền đang có.

Vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc về doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh. Với 903 điểm bình chọn, số điểm “khiêm tốn” này chứng tỏ Liêu Thị Mỹ Hạnh đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ dành cho các đối thủ phía trước. Từng có cơ hội vươn lên ngôi vị cao hơn ở Top 3, nhưng ở chặn đua cuối cô dường như không còn “máu lửa” như những ngày đâu. Chỉ còn 24h nữa là cổng bình chọn chính thức đóng, liệu doanh nhân Mỹ Hạnh có kịp bứt phá vị trí hiện tại để toả sáng ở ngôi vị đầu bảng không?

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 do Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandulichvietnam.voting.vn.

Nhóm TT