CEO THIÊN THƯƠNG – ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Cô gái dân tộc Thái trắng Thiên Thương sinh ra và lớn lên tại Lai Châu, là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. Thu hút người đối diện bằng nét đẹp quyến rũ và năng lượng của một nữ doanh nhân trẻ tài năng, khó ai có thể không ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt. Người đẹp Thiên Thương hiện đang giữ chức vụ CEO Thiên Thương Beauty Center tại tỉnh Lai Châu.

Chân dung nữ CEO Thiên Thương Beauty Center xinh đẹp, tài năng Thiên Thương

Trước khi sáng lập Thiên Thương Beauty Center, CEO 9x đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vì tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng có cơ hội đi rất nhiều nơi trên thế giới, làm việc với nhiều đối tác, người đẹp Thiên Thương nhận thấy, trong vài năm gần đây, ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển vô cùng nhanh. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên được đầu tư bài bản đủ tiêu chuẩn, rất chuyên nghiệp cả về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ lẫn kỹ năng nghề. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số các cơ sở vội vã mở nhanh nên tay nghề nhân sự chưa đều, thậm chí cũng không có thời gian và bộ phận đào tạo cho nhân sự mới nên kỹ năng của các bạn còn kém. Có cơ sở lại chưa nghiên cứu kỹ các quy định của pháp luật, nên làm thêm cả những dịch vụ đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện và phải do những người có chuyên môn thực hiện.

Nhận thức được uy tín chính là yếu tố cốt lõi bên cạnh chuyên môn để giữ chân những khách hàng cũ và những khách hàng mới tin tưởng cũng như lựa chọn dịch vụ của mình. Với sứ mệnh mang đến cho chị em nét đẹp tự nhiên trong trẻo, khoẻ mạnh, khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài; ngay từ những ngày đầu, Thiên Thương Beauty Center đã xác định mục tiêu rõ ràng là luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động duy trì và phát triển của hệ thống.

CEO Thiên Thương sở hữu phong cách sang trọng

Hiểu được rằng hiện nay làm đẹp nói chung và làm đẹp không xâm lấn nói riêng đang là xu hướng làm đẹp toàn cầu với hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo. Trên cương vị của mình, CEO Thiên Thương đã định hướng Beauty Center hoạt động dựa trên phương châm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt tập trung vào dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, không phụ thuộc nhiều vào công nghệ máy móc để phục vụ khách hàng. Đến nay, Thiên Thương Beauty Center đã trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai. CEO Thiên Thương chia sẻ khi những khách hàng tìm đến mình, họ đặt vào tay chị sự kỳ vọng và tin tưởng về một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Sự tin tưởng đó khiến nữ CEO luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và trân trọng từng sản phẩm thẩm mỹ dưới đôi tay của mình như cách người ta trân trọng tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thấy khách hàng với gương mặt tự tin, hoàn hảo điều ấy khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi chông gai thử thách.

Để có được vị trí như ngày hôm nay thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. Nữ doanh nhân 9X chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy thử làm những gì mình thích, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể ,bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”. Tuổi thơ cơ cực, chứng kiến và thấu hiểu những vất vả, khó khăn của cha mẹ đã gieo trong cô một sự mãnh liệt phải phấn đấu để có một tương lai tươi sáng hơn. Hành trình ghi dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp của Thiên Thương đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

CEO Thiên Thương: “Tôi làm vì đam mê với cái đẹp

Không chỉ năng động trên thương trường, nữ CEO trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Sinh ra trong một vùng núi còn gặp nhiều khó khăn, tấm lòng của nữ CEO Thiên Thương luôn hướng về quê hương. Dù không phải lúc nào công việc kinh doanh cũng thuận lợi nhưng nữ CEO xinh đẹp luôn dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công tác an sinh xã hội với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đặc biệt là trẻ em mồ côi, góp một phần sức nhỏ cho quê hương ngày một phát triển.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT