CEO Dương Thu Hiền chính thức tham gia đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Dương Thu Hiền mong muốn được giao lưu, học hỏi các thí sinh tài năng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Nữ doanh nhân Dương Thu Hiền mới đây đã ghi danh mình vào danh sách đăng ký tham gia và chuẩn bị cho cuộc hành trình giành lấy cơ hội trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Hiện tại, doanh nhân Dương Thu Hiền đang kinh doanh chuỗi hệ thống siêu thị hàng nhập khẩu TH Mart và spa dưỡng tâm.

                                             Chân dung nữ doanh nhân Dương Thu Hiền Chia sẻ về sở thích và đam mê của mình, doanh nhân Dương Thu Hiền cho biết: “Sở thích của tôi là đi du lịch cùng với gia đình để cùng tận hưởng những khoảng thời gian ở bên nhau thật hạnh phúc, sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đam mê của tôi là công việc, bận gì thì bận nhưng tôi vẫn phải hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất dù ở công ty hay ra ngoài kinh doanh tự do, vì đối với tôi khi đã làm việc gì cũng phải có trách nhiệm với nó”.

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Dương Thu Hiền có nguyện vọng được kết nối, làm quen, học hỏi những nữ doanh nhân khác trên khắp cả nước và có thêm nhiều thuận lợi hơn trong việc kinh doanh. Hơn nữa, từ cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống đến với cộng đồng.

Được biết thêm, Nữ doanh nhân Dương Thu Hiền ngoài là một doanh nhân giỏi việc kinh doanh, cô cũng là người thường xuyên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tham gia các hoạt động xã hội, đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện và quyên góp cho cộng đồng. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.